Xin chung tay cứu giúp mảnh đời bất hạnh, tái hoà nhập cộng đồng

Được sự thống nhất của Ban Thường Trực, Ban Liên Lạc Đồng hương Bạc Liêu Cà Mau tại TPHCM, Vừa qua CLB Doanh Nhân Đồng Hương đã đến nhà của một trường hợp đặc biệt khó khăn để thăm hỏi và động viên.

Đồng thời vận động hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn trước mắt và hòa nhập cộng đồng Kính thưa quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm Em Huỳnh Hữu Tình sinh năm 1996, ngụ tại xã Long Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Là lao động chính trong gia đình có 4 nhân khẩu gồm : Mẹ , Vợ và con gái 3 tuổi Vào lúc 17h ngày 14/8/2021 đang thi công nhà tiền chế tại huyện Ngọc Hiển thì bị điện cao thế bắn trúng và phải cắt bỏ hết 2 tay 2 chân. Sau một thời gian dài điều trị thì em đã bình phục nhưng phải chịu cảnh tàn phế đến cuối đời.

Bây giờ mọi gánh nặng gia đình đều dồn lên vai của người Mẹ và người Vợ của em Hiện tại do di chuyển khó khăn nên Mẹ và Vợ em Tình phải thay phiên nhau ở nhà để lo cho em , khó khăn chồng chất khó khăn.

Mong muốn của em giờ là được hỗ trợ gắn tay chân giả , để em có thể tự sinh hoạt và giúp Vợ giữ con, để Mẹ và Vợ an tâm đi làm kiếm sống Kính thưa quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm Với tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách. Rất mong Quý MTQ và nhà Hào Tâm chung tay giúp đỡ em Tình vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại để hòa nhập cùng cộng đồng.

Mọi sự đóng góp xin gửi về Tài Khoản : BAN LIEN LAC DONG HUONG BAC LIEU-CA MAU TAI TP.HCM TÀI KHOẢN VND: 0371 0009 46994;

TÀI KHOẢN NGOẠI TỆ: 0371 3704 84337, SWIFT CODE: BFTVVNVX TẠI NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK (VCB) CHI NHÁNH TÂN ĐỊNH Nội dung: ủng hộ em Huỳnh Hữu Tình.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Thành phú bà sau một đêm, bị mọi người nghi ngờ làm sugar baby

Trương Bảo My chia sẻ cô có gia cảnh khó khăn, gia đình không khá giả. Sau khi tốt nghiệp cấp ba cô vào...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

 Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp trong hệ sinh thái Galaxy...

Suri Quỳnh Anh đại diện hình ảnh cho Victoria Beauty Center

NTK Lê Hữu Nhân vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang mới Hừng Đông với những thiết kế lấp lánh, rực rỡ. Khi...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!