Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tiễn theo mô hình quân đội

Lấy người học làm trung tâm, trường Cao Đẳng Công nghệ TP.HCM (HCT) thực hiện phương châm “Đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tiễn”, liên kết doanh nghiệp cập nhật chương trình đào tạo chú trọng thực hành theo định hướng chuẩn khu vực và quốc tế.

Bước vào mùa tuyển sinh 2023, trường Cao Đẳng Công nghệ TP.HCM là điểm đến được nhiều thí sinh lựa chọn. Nhờ việc chú trọng chất lượng đào tạo và triển khai loạt đổi mới, sinh viên của nhà trường được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức và khả năng thực hành thực tế.

HCT là một trong những trường cao đẳng công nghệ hàng đầu TP.HCM với hơn 45 năm xây dựng và phát triển bền vững

Đề cao việc ứng dụng kiến thức vào thực tế

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM không chỉ tập trung vào việc truyền đạt lý thuyết mà còn hướng tới việc phát triển kỹ năng thực hành cho sinh viên. Để làm được điều đó, Trường thực hiện mô hình đào tạo “kép”, đã và đang không ngừng chọn lọc, kết hợp với chuyên gia từ các doanh nghiệp hàng đầu để cải tiến chương trình đào tạo.

Cụ thể, đối với nền tảng kiến thức lý thuyết, sinh viên sẽ được đào tạo tại Trường. Đối với mảng thực hành, các bạn sẽ trực tiếp được giảng dạy bởi các chuyên gia ngay tại doanh nghiệp. “Chúng tôi tin rằng việc áp dụng kiến thức vào thực tế là cách tốt nhất để giúp sinh viên nắm vững và làm chủ những kiến thức một cách hiệu quả”, đại diện Phòng đào tạo Trường khẳng định.