Nguyễn Ý Như từ ước mơ trở thành người mẫu đến sàn Runway

Mẫu nhí Nguyễn Ý Như còn được biết đến với cái tên Dory Như được chú ý sau show thời trang Five Flower của NTK Ada Anh Truong bởi tinh thần và màu sắc riêng biệt mà cô bé đã truyền tải. Không ai khác, Ý Như chính là hình ảnh tượng trưng cho sự nỗ lực biến ước mơ hóa đời thực ngay tại sàn runway.

Linda Staten từng nói: “Sẽ luôn luôn có những ước mơ hoặc hùng vĩ hơn hoặc khiêm nhường hơn ước mơ của chính bạn, nhưng sẽ không bao giờ có một ước mơ hệt như ước mơ của riêng bạn… vì bạn là duy nhất và kỳ diệu hơn bạn biết”.

Mẫu nhí Nguyễn Ý Như đang là học sinh lớp 3/3, trường tiểu học Nguyễn Du (Bình Dương). Ngay từ nhỏ, Ý Như đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành người mẫu, ca sĩ chuyên nghiệp. Sau khi mẹ Ý Như nhận ra được năng khiếu của bé nên đã chủ động cho bé đi học tại lớp mẫu chuyên nghiệp của cô Vương Ly. Chiếc nôi đầu đời ấy đã từng bước nâng đôi cánh ước mơ của Ý Như ngày một bay cao, bay xa.

Để tạo thành kim cương, áp lực không phải là yếu tố quyết định tất cả. Sự thành công không chỉ được quyết định qua kết quả sau cùng, mà nó được công nhận bởi một quá trình bền bỉ đằng sau nó. Một viên kim cương tỏa sáng là một viên kim cương được mài giũa qua từng ngày. Và nhất là sự tin tưởng vào khả năng của bản thân, chấp nhận thử thách và vượt qua nó. Ý Như đã làm được như thế. Từ một cô bé rụt rè, Ý Như đã hoàn toàn lột xác trở nên tự tin và thần thái rạng rỡ trên từng bước catwalk.

Cô nàng mẫu nhí ấy được ví như viên kim cương thô đang tiến đến hành trình tỏa sáng rực rỡ. Cô bé có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ khi nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Ngoài ra, Ý Như còn đạt giải Khuyến khích Hội thi thiết kế thiệp Chào mừng ngày 20/11; Đạt chứng chỉ Cambridge trình độ Starter năm học lớp 2 (10/15 khiên). Bên cạnh đó, Ý Như còn tự tin sải bước cho các show diễn như International Fashion Runway 2023 của Champion Academy tổ chức, Five Flower của NTK Ada Anh Truong…

“Five Flower của NTK Ada Anh Truong” là show thời trang được lấy cảm hứng từ hoa 5 cánh, đó cũng là một trong những hình ảnh mà các bé được cha mẹ hướng dẫn, chỉ dạy từ tấm bé. Thông qua việc sử dụng các vật liệu tái chế, NTK Ada Anh Truong cũng mong muốn truyền tải được ý thức bảo vệ môi trường của các bé.

Ở sàn catwalk, Ý Như được xem là làn gió tươi mới thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ thì trong mắt bạn bè, thầy cô, Ý Như vẫn là cô bé dễ thương, hoạt bát và rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Vì thế, cô bé cũng được bạn bè yêu quý, cổ vũ hết mình.

Ngoài sở thích catwalk, Ý Như còn rất thích ca hát và nhảy múa. Khi nhạc vang lên, trong cơ thể ấy lại tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Đối với Ý Như, việc ca hát, nhảy múa hay catwalk đều khiến cô bé trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn bởi bé được sống trọn vẹn với đam mê và sở thích của mình.

Tuy bận rộn tham gia tập luyện tại lớp mẫu chuyên nghiệp hay trình diễn tại các sàn thời trang lớn nhưng Ý Như cũng không bỏ bê việc học. Cô bé luôn tìm cách cân đối việc học và lịch tập luyện, đi diễn rất khoa học. Bởi bé tin rằng tri thức là sức mạnh để làm nền tảng cho ước mơ của bé.

Với sự nỗ lực của bản thân luôn chấp nhận và trải nghiệm những thử thách mới, chắc chắn trong tương lai, mẫu nhí Ý Như sẽ dần chinh phục được mọi ước mơ của mình. Và tin rằng, Ý Như sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ đến với mọi người ở những vai trò mới. Mọi người cùng mong chờ sự tỏa sáng của Ý Như nhé!!!

𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐀𝐫𝐭 𝐄𝐱𝐡𝐢𝐛𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐑𝐮𝐧𝐰𝐚𝐲 – 𝐅𝐢𝐯𝐞 𝐅𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫: To Minh Duc

𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐞𝐫: Ada Anh Trương

𝐏𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐞𝐫: Trình Hồ

𝐌𝐚𝐤𝐞𝐮𝐩 & 𝐇𝐚𝐢𝐫: Liphamy

𝐏𝐡𝐨𝐭𝐨𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡𝐞𝐫: Edi Luong & Team

Model Kid Binh Duong Team Vuong Ly – Vuong Ly Kid Academy

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!