Thoa Lê – Cô gái miền sông nước Đồng Tháp

Quá trình khi nghip đầy gian nan ca cô gái tr Đng Tháp

Thoa Lê tên thật là Lê Thị Thanh Thoa sinh năm 1983 quê ở Đồng Tháp. Công việc hiện tại của chị là Kế toán Doanh Nghiệp và Phân phối mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi chị Thoa biết đến sản phẩm trị liệu của công ty Yody White Phương Anh chị từng là Nhà phân phối của rất nhiều dòng mỹ phẩm. Tuy là nhà phân phối mỹ phẩm nhưng gặp phải tình trạng nám, không đều màu, nhạy cảm trên da mặt của chị. Chị đã đến nhiều Spa và dùng rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không có kết quả.

Cơ duyên chị được giới thiệu đến Boss Thảo Lê, chị Thảo đã giới thiệu và hướng dẫn chị cách điều trị tình trạng của chị bằng dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Sau quá trình trải nghiệm chị Thoa thu lại cách quả rất thần kỳ, tình trạng nám được cải thiện rất nhiều và da chị trở nên trắng hồng. Từ đó chị quyết định lan tỏa sản phẩm tuyệt vời như thế này đến với mọi người.

“Bạn cần những gì để bắt đầu khởi nghiệp? Chỉ cần 3 thứ đơn giản sau: Tạo ra một sản phẩm tốt hơn bất cứ ai. Nắm rõ khách hàng của bạn.  Có ước muốn thành công” – Dave Thomas. Đây cũng là châm ngôn trong việc kinh doanh của Thoa Lê.

Thoa Lê còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chân thành cm ơn Boss Tho Lê đã đưa tôi đến vi sn phm! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Thoa Lê gửi lời tri ân.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!