Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận sẽ tham gia The Face Beauty 2022

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến mới đây đã xác nhận sẽ tham gia The Face Beauty 2022. 

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến

Mới đây, trưởng ban tổ chức The Face Beauty 2022 đã chia sẻ với Phóng viên khách mời tiếp theo xác nhận tham dự đại hội là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

The Face Beauty là một siêu đại hội được lên ý tưởng từ mong muốn nâng tầm sắc đẹp Việt. Siêu sự kiện như một cơ hội lớn cho ngành thẩm mỹ. Đây cũng là dịp những “đôi tay” biến hóa hoàn mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp.

Theo Trưởng ban tổ chức Amanda Ngọc Nguyễn : “ Tập thể chúng tôi dành trọn tâm huyết vào công việc, ê-kíp đã hoạt động liên tục lên ý tưởng sân khấu đúng với chủ đề, những con người làm việc không mệt mỏi liên tiếp 2 ngày 2 đêm để đạt được hiệu quả tuyệt đối dành đến khách tham dự”

The Face Beauty 2022 có kỳ vọng tạo nên buổi đại hội mãn nhãn nhất trong 6 tháng đầu năm. Tại đây người tham dự sẽ được chứng kiến dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất cùng sân khấu trong nhà quy mô .

Bên cạnh thiết kế hoành tráng, The Face Beauty Việt Nam còn có sự góp mặt của những khách mời đẳng cấp từ các lĩnh vực khác nhau. Tại ngày hội, khách tham gia có thể giao lưu hỏi đáp kinh nghiệm quý giá từ những CEO, chủ doanh nghiệp đã thành công trong quá trình khởi nghiệp. Học hỏi doanh nhân thành công kết nối  doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm,… Hơn hết, khách tham dự sẽ được tiếp cận với những chuyên gia về sắc đẹp trong ngành  cùng đa dạng cách thức làm đẹp. Và đặc biệt với sự xuất hiện của Hoa Hậu Khánh Vân, Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu du lịch quốc tế Hoàng Hương Ly, nam vương Nguyễn Hải Quân, ca sĩ Lâm Hùng,… cùng đại diện từ các nhà đồng hành.

Ceo Amanda Nguyễn Ngọc cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh

Trong những năm qua, lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam không ngừng cải tiến và phát triển mạnh mẽ, vươn mình mạnh mẽ trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Nhằm  tạo sân chơi cho các tài năng, sự kiện được tổ chức với sứ mệnh kết nối -giao lưu của các doanh nhân  đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

CEO Amanda Ngọc cũng chia sẻ với báo chí về đinh hướng dự kiến trong tương lai của cô là hướng nghiệp cho các bạn trẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, định hướng trong ngành làm đẹp Kết nối, xúc tiến thương mại,  quảng bá  ra thị trường quốc tế. Và điều cốt lỗi là Amanda Ngọc Nguyễn mong muốn mọi người không chỉ làm đẹp ở hình thức mà còn tạo nên vẻ đẹp tri thức thực thụ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nhiều điều ấn tượng đặc biệt trong đêm chung kết Siêu Mẫu Học Đường 2022

Thí sinh Nguyễn Ngọc An Nhiên trường mầm non Hướng Dương đã chính thức trở thành Quán quân "Siêu Mẫu Học Đường 2022" trong...

Hotgirl Tuyền Hà : “Khát vọng cháy bỏng tạo dựng chỗ đứng vững chãi cho ngành làm đẹp”

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, cô gái trẻ trăn trở về những sản phẩm phù hợp với làn da phụ nữ...

Kiếm tiền: 22 tuổi dùng sức, 25 tuổi dùng trí, ngoài 30 tuổi nhất định phải dùng tiền kiếm ra tiền

Quãng thời gian quyết định sự thành công của một người là giai đoạn từ 22-30 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, nếu bạn...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!