Nguyễn Thị Liên – Sự lột xác của cô nàng nhà nông

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Nguyn Th Liên tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Nguyễn Thị Liên hiện tại đang là 1 đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh khu vực Nghệ An.

Vốn dĩ cô chỉ là cô công nhân may và cũng là gái nhà nông việc đồng ruộng thậm chí là bán cá. Mặc dù chồng chị rất quan tâm lo lắng ủng hộ chị trong mọi việc nhưng chị thích gánh một phần kinh tế. Mặc dù chị đã làm rất nhiều việc nhưng thu nhập thì rất thấp không đủ trang trải cho cuộc sống.

“Cho ti mt ngày nhân duyên được gp boss Tho Trn và boss Lê Ánh Duyên trong tình trng da mt đầy mn r. Được s tư vn nhit tình ca ch y tôi đã điu tr và biết ti dòng sn phm Yody White Phương Anh. Lúc đầu tôi rt s sn phm không hiu qu mà còn gây hư da. Sau khi tìm hiu k v sn phm thì tôi quyết định tri nghim sn phm. Chị Liên chia sẻ.

Sau ba tháng trải nghiệm sản phẩm thì da mặt của chị thay đổi rõ rệt, tình trạng mụn rỗ cải thiện đến không ngờ. Vì đã trải nghiệm sự kỳ diệu của dòng sản phẩm Yody White Phương Anh nên chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

“Tôi cm thy mình rt may mn mình đã đi đúng đường chn đúng sn phm để kinh doanh và luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng có đồng đội luôn đồng hành.

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chân thành cm ơn boss Tho Trn và boss Lê Ánh Xuân đã đưa tôi đến vi sn phm! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Nguyễn Thị Liên gửi lời tri ân.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Thành phú bà sau một đêm, bị mọi người nghi ngờ làm sugar baby

Trương Bảo My chia sẻ cô có gia cảnh khó khăn, gia đình không khá giả. Sau khi tốt nghiệp cấp ba cô vào...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

 Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp trong hệ sinh thái Galaxy...

Suri Quỳnh Anh đại diện hình ảnh cho Victoria Beauty Center

NTK Lê Hữu Nhân vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang mới Hừng Đông với những thiết kế lấp lánh, rực rỡ. Khi...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!