Hé lộ “bà trùm” ngành thẩm mỹ tại họp báo The Face Beauty Vietnam 2022

Cuộc họp báo The Face Beauty Vietnam 2022 chiều 30/5 tiết lộ “bà trùm” ngành thẩm mỹ dưới là trưởng ban tổ chức chương trình.

The Face Beauty – siêu đại hội được giới làm đẹp mong chờ nhất thập kỷ đã diễn ra họp báo với sự góp mặt đông đảo các doanh nhân, nghệ sĩ, các cơ quan báo chí. Đây cũng là thời khắc lộ diện người đứng sau âm thầm phát triển của sắc đẹp Việt, cũng như đóng góp to lớn đến sự phát triển của  ngành thẩm mỹ.

BTC The Face Beauty Vietnam

Amada Nguyễn Ngọc – chủ tịch Hội đồng quản trị Dese Group – cái tên không còn xa lạ đối với những ai quan tâm sắc đẹp. Chị là nhà tài trợ đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp đình đám. Sở dĩ các doanh nghiệp tự phong cho chức danh “bà trùm ngành làm đẹp” là do chị có kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong lĩnh vực, cũng như chị luôn tạo ra những sự kiện đẳng cấp, giá trị và quy mô mang ý nghĩa cộng đồng cho nghề thẩm mỹ. Khi nhắc đến chị, người ta luôn nói đến cái tâm và cái tầm của chị. Chị luôn làm việc với sứ mệnh mang đến giá trị cao và cao hơn nữa khi nói về ngành “chăm sóc” sắc đẹp. Với CEO Amada Nguyễn Ngọc, chị nói được sẽ làm được. Do đó, The Face Beauty ra đời với tất cả niềm tin về giá trị vì cộng đồng.

“Bà trùm” giới thẩm mỹ khoe sắc

nổi bật cùng dàn khách mời…

Xuất phát từ con số 0 với đam mê làm đẹp, Amada Nguyễn Ngọc không ngừng nỗ lực làm việc để đạt đến thành công rực rỡ của The Face Beauty Vietnam. CEO còn được ngưỡng mộ với vô số chứng chỉ quốc tế, chị không ngừng “làm đẹp” kiến thức kể cả khi chị đạt master với nghề. Qua sự kiện lần này, chị muốn trao cơ hội khởi nghiệp cũng như được học tập cho các bạn trẻ. Là một CEO trẻ, chị hiểu rõ hơn ai hết khó khăn của sự bắt đầu và tìm kiếm hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp. Phải nói, CEO Amada Nguyễn Ngọc như một người chị dìu dắt cùng nhau phát triển vượt bậc.

CEO GODIVA trả lời báo chí về The Face Beauty Vietnam 2022

Tại buổi họp báo, chị đã cùng những doanh nghiệp ngành làm đẹp ký kết với chí hướng: cùng tổ chức những sân chơi, những buổi đào tạo bổ ích và cập nhật những công nghệ mới phục vụ cho ngành thẩm mỹ từ các nước trên thế giới mang về Việt Nam và ngược lại.

Amada Nguyễn Ngọc ký kết cùng CEO BSSC – iSAMEN Hiền Nguyễn

cùng chủ tịch GEN-X Clinic & Spa…

 Đại diện mỹ phẩm Gabriel couzian paris…

cùng Chủ tịch GEN-X Clinic & Spa

Với sự nhiệt huyết của mình, CEO Amada Nguyễn Ngọc không những là kim chỉ nam trong ngành thẩm mỹ mà còn là hình mẫu cho phụ nữ thời đại mới. Không ngừng học hỏi, không ngừng vươn cao.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Thành phú bà sau một đêm, bị mọi người nghi ngờ làm sugar baby

Trương Bảo My chia sẻ cô có gia cảnh khó khăn, gia đình không khá giả. Sau khi tốt nghiệp cấp ba cô vào...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

 Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp trong hệ sinh thái Galaxy...

Suri Quỳnh Anh đại diện hình ảnh cho Victoria Beauty Center

NTK Lê Hữu Nhân vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang mới Hừng Đông với những thiết kế lấp lánh, rực rỡ. Khi...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!