Nguyễn Khánh Hưng sẽ là phó đạo diễn cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Nguyễn Khánh Hưng được thường xuyên biết đến với vai trò Phó đạo diễn Chương trình, ngoài ra anh còn là ca sĩ diễn viên. Chính vì sự đa tài đó Anh đã được bà Lý Thảo Kỳ mời làm phó đạo diễn cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Đây là Gala tôn vinh do bà Lý Thảo Kỳ làm trưởng ban tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Đêm Gala chung kết được biết sẽ diễn ra tại Khách sạn 5 sao Mường Thanh Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Để có được thành công như ngày hôm nay ít ai biết được Nguyễn Khánh Hưng đã trãi qua cả một chặng đường dài với bao cố gắng, phấn đấu không ngừng. Tham gia nghệ thuật năm 2002 là ca sĩ chuyên nghiệp đến năm 2009 anh đã bước một ngã rẻ qua điện ảnh tham gia nhiều phim truyền hình và làm phó đạo diễn các phim như Đường Xuyên Rừng, gọi bình minh đến, danh vọng, mỹ nhân sài thành. Và ở một bộ phim của đạo diễn Xuân Cường đang phát sóng trên HTV9: cây nước mắt, Nguyễn Khánh Hưng vào vai chính phản diện. Năm 2006 anh từng được trung tâm Giáng Ngọc ở mỹ mời sang biểu diễn.

Anh chia sẻ: “Tôi rất lấy vinh dự khi được Ban tổ chức mời làm phó đạo diễn cho chương trình Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. Tôi sẽ hỗ trợ hết mình để góp phần vào sự thành công của chương trình.”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nhiều điều ấn tượng đặc biệt trong đêm chung kết Siêu Mẫu Học Đường 2022

Thí sinh Nguyễn Ngọc An Nhiên trường mầm non Hướng Dương đã chính thức trở thành Quán quân "Siêu Mẫu Học Đường 2022" trong...

Hotgirl Tuyền Hà : “Khát vọng cháy bỏng tạo dựng chỗ đứng vững chãi cho ngành làm đẹp”

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, cô gái trẻ trăn trở về những sản phẩm phù hợp với làn da phụ nữ...

Kiếm tiền: 22 tuổi dùng sức, 25 tuổi dùng trí, ngoài 30 tuổi nhất định phải dùng tiền kiếm ra tiền

Quãng thời gian quyết định sự thành công của một người là giai đoạn từ 22-30 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, nếu bạn...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!