Người tiếp lửa đam mê sáng tạo cho NTK Khôi Nguyễn?

Bắt đầu đến với nghề bằng công việc kết cườm, và vì sự thu hút của chiếc áo dài luôn ngự trong tâm trí của anh, cùng với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, NTK Khôi Nguyễn đã dần chinh phục được cộng đồng yêu dáng đẹp áo dài và lan tỏa thương hiệu áo dài mang tên Khôi Nguyễn qua 15 năm bén duyên với nghề thiết kế.

Tình yêu đối với áo dài đã sớm chớm nở từ thuở nhỏ, NTK Khôi Nguyễn không ngừng cố gắng trau dồi bản thân để biến niềm đam mê cháy bỏng thành hiện thực. Anh luôn mong muốn mình sẽ là người góp được chút công sức nhỏ bé để giữ gìn giá trị văn hóa của tà áo dài Việt Nam. Chính vì vậy mà mỗi chi tiết trên tà áo dài đều được NTK Khôi Nguyễn chăm chút bằng toàn bộ tâm trí và tài lực của mình.

 NTK Khôi Nguyễn.

NTK Khôi Nguyễn luôn trân quý những vị khách thân thương có chung tấm lòng yêu mến vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam, đặc biệt là các chị doanh nhân thành đạt như:

. Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2020: Trần Thị Hương

. Nữ hoàng Điện ảnh 2020: Hoàng Hân

. Doanh nhân Nguyễn Tuyết Hằng

. Doanh nhân Nguyễn Thị Hoa

Các chị đều là những doanh nhân tài sắc, là những người có niềm đam mê áo dài và luôn tin tưởng áo dài Khôi Nguyễn về vẻ đẹp truyền thống của chiếc áo dài được mệnh danh là Quốc phục Việt Nam. Các chị doanh nhân không những là những người phụ nữ đẹp thành công bên ngoài xã hội, mà cũng là những người phụ nữ có Tâm – Tài – Sắc. Họ luôn đồng hành và gắn bó cùng NTK Khôi Nguyễn trong nhiều năm qua.

 Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 Trần Thị Hương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế áo dài, NTK Khôi Nguyễn không những gắn kết với doanh nhân, mà anh còn kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, MC… để đưa thương hiệu áo dài Khôi Nguyễn đến gần công chúng hơn. Trong bộ sưu tập áo dài mới của mình, NTK Khôi Nguyễn cũng đã có dịp đồng hành cùng diễn viên MC Quỳnh Lê trong nhiều hoạt động.

Những vị khách luôn đồng hành chính là những người tiếp lửa cho NTK Khôi Nguyễn thêm sáng tạo trên chiếc áo dài truyền thống. NTK Khôi Nguyễn luôn mong muốn có nhiều người tham gia đồng hành cùng anh hơn nữa, vì tình yêu áo dài của tất cả những ai dành trọn tình cảm cho Quốc phục. Bởi người tạo ra ý tưởng của mỗi bộ sưu tập cũng cần có người đam mê khoác vào để thể hiện được hết sự duyên dáng trong mỗi biến tấu. Người mặc áo dài có đam mê mới toát lên được thần thái và sự kiêu sa trong từng đường nét trên Quốc phục danh giá của dân tộc.

Mỗi khi anh thực hiện được một mẫu mới, làm ra vẻ đẹp về chiếc áo dài yêu kiều lộng lẫy thì điều anh trân quý nhất là những người có lòng yêu mến áo dài, chỉ bấy nhiêu cũng đủ giúp anh mãn nguyện và hạnh phúc. Thành công của anh là nhờ vào sự yêu mến của những người yêu tà áo cổ truyền. Chính anh luôn mong muốn cống hiến hết sức mình để giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc. Anh luôn cố gắng làm thật tốt để lưu giữ vẻ đẹp ấy, vẻ đẹp văn hóa, vẻ đẹp bản sắc dân tộc, vẻ đẹp nhân văn cao quý.

Dù vẫn còn nhiều khó khăn và tự thấy mình chưa làm được điều gì lớn lao, nhưng NTK Khôi Nguyễn vẫn luôn nuôi ý chí gìn giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc với nhiều thiết kế mới hơn, sáng tạo hơn, ấn tượng hơn cho chiếc áo dài truyền thống thêm phần lung linh, bởi theo anh đây chính là sứ mệnh của một nhà thiết kế.

Trang điểm: Nhóm Silver Lê

Nhiếp ảnh: Phạm Đăng Khoa

Phạm Linh

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!