Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020 cái kết tốt đẹp dành cho “tình người”

Khởi động là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt nổi bật trở thành đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng, nhận được sự ủng hộ đông đảo của những người quan tâm. Cuộc thi đã tìm kiếm được những thí sinh ấn tượng, cùng với thành công đó thông qua chương trình còn xây dựng được quỹ từ thiện để ủng hộ xây chùa tại Bến Tre và ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, tìm kiếm những gương mặt đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu trong và ngoài nước. Với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn.

Bằng những kinh nghiệm và sự uy tín của Thảo Kỳ Beauty qua các cuộc thi về sắc đẹp, đưa các chương trình cuộc thi tôn vinh ngành làm đẹp về Việt Nam. Thảo Kỳ Beauty được các thương hiệu gửi gắm để tổ chức cuộc thi quy mô để tìm kiếm những gương mặt đại diện cho mình. Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện này, các nhãn hàng và thương hiệu đều hiểu được rằng tầm quan trọng của một đại sứ thương hiệu đó là sự kết nối giữa sản phẩm và con người.

Có thể nói chương trình diễn ra không nhằm mục đích tôn vinh những vẻ đẹp bên ngoài mà còn tôn vinh được giá trị của tình người. Đối với Trần Công khi nhận quyết định của Alpha với sứ mệnh là người đồng hành kết nối giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Nhằm giúp quỹ từ thiện trở nên ngày càng phát triển vững mạnh. Sự hiện diện của ông Trần Công đại diện quỹ từ thiện của hiệp hội Alpha tại Việt Nam là người kết nối bức tranh “Padma Marici” đấu giá từ thiện, kêu gọi được với giá trị đấu giá 108 triệu đồng với sự ủng hộ quyên góp của ông Hiền đã tạo nên cho chương trình một cái kết đẹp ấm áp.

Trong khoảng thời gian này với những ảnh hưởng thiên tai về lũ lụt, thì chính những tổ chức từ thiện và các quỹ từ thiện này chính là “cánh phao” cứu sinh cho mọi người dân đang chịu ảnh hưởng. Chương trình ngoài việc mang ý nghĩa tôn vinh những cá nhân trong ngành làm đẹp còn là nơi mang tới những giá trị tốt đẹp về tình người.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Chiến lược marketing của Samsung cho dòng Galaxy Z Fold6

Samsung là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Tập đoàn này sở hữu...

Người đẹp Duyên dáng – Đinh Hương Lan (Thơ Anh) được đông đảo bạn bè người thân chúc mừng và vô cùng ngưỡng mộ

Người đẹp Duyên dáng Hương Lan (Thơ Anh) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, dịu dàng cùng phong cách thời...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!