Web drama Ảo mộng chính thức công chiếu và nhanh chóng thu hút nhiều khán giả

Rất nhiều Diễn viên, người đẹp trong giới showbiz Việt vừa xuất hiện rạng ngời tại Buổi công chiếu web-drama Ảo Mộng được diễn ra tại Cinestar Cinema Quốc Thanh vào ngày 25/04/2021.

Bộ đôi Đạo diễn trẻ Quang Minh và An An

Web-drama Ảo Mộng là một bộ film đầu tay của bộ đôi đạo diễn trẻ Quang Minh và An An. Ảo Mộng nói về đề tài tình bạn và chiêu trò trong showbiz Việt của những diễn viên trẻ luôn mưu cầu sự nổi tiếng.

Đạo diễn An An chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay Web-drama Ảo Mộng

Bộ phim xoay quanh 3 nữ diễn viên Kim Duyên, Mỹ Lệ, Anna. Ban đầu, họ là những người bạn thân thiết cùng chung niềm đam mê với nghệ thuật. Với tính cách và suy nghĩ trái ngược nhau, cả 3 cô gái đều không ngừng ước vọng được nổi tiếng, có được vị trí nhất định trong làng giải trí bằng những chiêu trò phía sau ánh hào quang. Tuy nhiên, họ có đứng trên đỉnh vinh quang không, hay sẽ thất bại thảm hại trên con đường nghệ thuật đầy chông gai và thách thức này.

Đạo diễn An An và Quang Minh tặng hoa tri ân các Nhà tài trợ Web-drama

Đạo diễn An An và Quang Minh tặng hoa cho các thành viên trong ekip
Chia sẻ với báo chí truyền thông, Đại diện Nhà sản xuất – Đạo diễn Quang Minh cho biết: “Nội dung web-drama lần này mang đến cho khán giả sự tò mò trong showbiz Việt, với các chiêu trò nhầm hạ bệ lẫn nhau, và đạt đến những vị trí nhất định trong giới giải trí hiện nay. Tuy nhiên, Ảo Mộng vẫn đề cao thông điệp về tình bạn thân thiết trong nghệ sĩ Việt. Rất mong nhận được sự đón nhận của đông đảo Quý khán giả và Quý cơ quan báo chí truyền thông”.
Dàn diễn viên trẻ thực lực của Web-drama Ảo Mộng
Được biết, web-drama Ảo Mộng với sự góp mặt của các Diễn viên trẻ thực lực hiện nay như Tiến Vũ, Ngọc Khoa, Vy Hảo, Thu Bi, Ngọc Lan Linh… và nam ca sĩ Trương Trần Anh Duy – Quán Quân Chinh Phục Thần Tượng 2021.
Diễn viên Vy Hảo (vai Kim Duyên) – Thu Bi (vai Anna) – Ngọc Lan Linh (vai Mỹ Lệ)