Trương Thúy Kiều – Cô giáo mẫu mực lấn sân sang kinh doanh

Trương Thúy Kiu là mt cô giáo mu mc, ngoài ra cô còn là Nhà phân phi cao cp ca công ty Yody White Phương Anh

Tôi đã từng nghe nói ở đâu đó “dưới ánh mặt trời không có gì cao quý hơn nghề giáo viên”. Vâng đúng vậy và làm một người giáo viên mẫu mực thì lại càng cao quý và đáng trân trọng. Cảm ơn những giáo viên nuôi dạy trẻ, cảm ơn những ân cần, những cử chỉ và ánh mắt trìu mến mà cô dành cho các em học sinh. Ngoài công việc cao thượng trên, cô còn là Nhà phân phối cao cấp của công ty Yody White Phương Anh.

Cô Trương Thúy Kiều chia sẻ: “Trước khi s dng sn phm YODY WHITE PHƯƠNG ANH da tôi b mn n và tàn nhang rt nhiu. Nh mt người bà con gii thiu dòng sn phm điu tr da YODY WHITE PHƯƠNG ANH nên da tôi hin ti ci thin được 80%. Tin dùng và thy được hiu qu ca sn phm nên tôi quyết định kinh doanh dòng sn phm này.

“Tôi cm thy mình rt may mn mình đã đi đúng đường chn đúng sn phm để kinh doanh và luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng có đồng đội luôn đồng hành. 

Nhờ được sự hỗ trợ dẫn dắt của các boss nên chị Thúy Kiều đã tự tin mở cơ sở kinh doanh mỹ phẩm và điều trị da để mang đến vẻ đẹp không tì vết cho các bạn và các anh chị gần xa. Trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành giám đốc kinh doanh xuất sắc của hệ thống. Với châm ngôn sống “người có tâm ắt có tầm”, nên chị luôn đặt cái tâm của mình vào bất cứ việc gì chị làm.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!