Tiệm cà phê máy ảnh phim cho người hoài cổ

Quán cà phê như một bảo tàng thu nhỏ về máy ảnh phim, là điểm ‘sống ảo’ đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích.

Nép trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, tiệm cà phê trưng bày

Tiệm cà phê nhỏ nép trong con hẻm trên đường Nguyễn Trãi, quận 1 là điểm hẹn mới dành cho những người mê nhiếp ảnh tại Sài Gòn. Điều đầu tiên gây ấn tượng với khách là phía trước trang trí mô phỏng một chiếc máy ảnh phim, khiến ai đi ngang qua cũng phải ngoái nhìn.

Dù nằm trong con hẻm luôn đông đúc, ngay trung tâm thành phố, nhưng chỉ cần đẩy cửa bước vào trong, bạn ngay lập tức

Nằm trong con hẻm luôn đông đúc, ngay trung tâm thành phố, nhưng chỉ cần đẩy cửa kính bước vào trong, bạn ngay lập tức thấy như được quay về thời xưa nhờ không gian yên tĩnh, đậm chất cổ điển.

Đặc biệt là chiếc kệ trưng bày bộ sưu tập máy ảnh phim của chủ quán, làm không ít người mê chơi máy ảnh ngưỡng mộ. Đây cũng là vị trí chụp ảnh hot trong tiệm, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đặc biệt là chiếc kệ trưng bày bộ sưu tập máy ảnh phim của chủ quán như một bảo tàng thu nhỏ, làm không ít người mê chơi máy ảnh ngưỡng mộ. Đây cũng là vị trí check-in khá hot trong tiệm, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Quán decor theo tông màu trầm, tạo cảm giác hoài niệm. Khách tới quán thưởng thức đồ uống, đàm đạo về máy ảnh, giữa tiếng nhạc jazz nhẹ nhàng, thoải mái.

Không gian bên trong hạn chế, bàn ghế kê hơi sát nhau nhưng không gây khó chịu. Quán decor theo tông màu trầm tạo cảm giác hoài niệm. Khách tới quán thưởng thức đồ uống, đàm đạo về máy ảnh, giữa tiếng nhạc jazz nhẹ nhàng, thoải mái.

Thực đơn gồm nhiều món quen thuộc như cà phê, trà sữa, trà đào...

Thực đơn gồm nhiều món quen thuộc như cà phê, trà sữa, trà đào, trà hoa cúc… với giá từ 45.000 đến 69.000 đồng/ly. Chất lượng đồ uống không nổi trội. Trong đó, món cà phê trứng béo thơm được lòng nhiều bạn trẻ.

Khách được mượn những chiếc máy ảnh phim để sống ảo thoải mái.

Khách được mượn máy ảnh phim để “sống ảo” thoải mái. Ngồi ở góc nào trong quán bạn cũng có thể chụp những bức ảnh chất lừ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy ảnh phim, bạn tham khảo ý kiến của nhân viên. Đồng thời, quán có bán máy ảnh cho những người cùng đam mê.

Hiện quán đang là một trong

Đây cũng là gợi ý hay dành cho bạn khi Sài thành đã vào mùa mưa ẩm ương. Bạn tìm một góc ấm cúng trong quán, nhâm nhi tách chocolate nóng, chậm rãi nhấm nháp những trang sách yêu thích và tận hưởng không gian riêng sau một ngày làm việc căng thẳng. Quán mở cửa từ 10h đến 22h mỗi