ThaoBanhcorp bổ nhiệm quản lý cấp cao lần 2 – Lê Thị Diễm Kiều

Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH trực thuộc THAOBANHcorp thông báo bổ nhiệm bà Lê Thị Diễm Kiều trở thành Quản Lý Cộng Tác Viên kể từ ngày 30/3/2021.

Trong vai trò mới bà Lê Thị Diễm Kiều sẽ phụ trách phát triển và thực hiện tất cả các khía cạnh trong chiến lược phát triển hệ thống Team Diễm Kiều nói riêng và Hệ Thống Cộng tác Viên THAOBANH nói chung. Ngoài ra, bà Lê Thị Diễm Kiều sẽ giám sát và hỗ trợ đào tạo hệ thống cộng tác viên tuyến dưới theo tiêu chuẩn của Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH

Chia sẻ tại lễ bổ nhiệm Quản lý cấp cao lần 2 Founder củaTHAOBANHcorp Bà Bành Phương Thảo cho biết: “Lê Thị Diễm Kiều là thành viên mới nhưng có những kỹ năng lãnh đạo ấn tượng. Đặc biệt kinh nghiệm và trải nghiệm cô ấy khi làm việc nhiều năm trong mảng làm đẹp trước khi tham gia hệ thống, tôi tin tương lai dưới sự dẫn dắt của cô ấy team Diễm Kiều sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ”

Bà Lê Thị Diễm Kiều – Tân Quản Lý Cộng Tác Viên thay mặt chia sẻ: “Đảm nhận vai trò Quản Lý Cộng Tác Viên và được làm việc cùng với các thành viên trong THAOBANHcorp chính là niềm vinh hạnh của tôi. Tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình, thực hiện đầy đủ quy định mà THAOBANHcorp đề ra”

Trải qua hơn 2 tiếng tiến hành lễ trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao lần 2 và trao đổi về định hướng kế hoạch năm 2021 – 2025, trước khi kết thúc Ông Henry Ngô CEO của THAOBANHcorp cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các cấp quản lý của Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH: “Tôi xin phép trích dẫn một câu nói của Andrew Carnegie – Teamwork is the ability to work together toward a common vision. The ability to direct individual accomplishments toward organizational objectives. It is the fuel that allows common people to attain uncommon results” (Tinh thần đội ngũ là khả năng làm việc cùng nhau hướng tới một tầm nhìn chung. Khả năng định hướng thành tựu cá nhân hướng về mục tiêu của tổ chức. Đó là chất đốt cho phép những người bình thường đạt được những kết quả phi thường).

Để khẳng định với các bạn rằng chỉ cần các bạn có niềm tin chúng ta cùng nhau sẽ tạo nên những điều phi thường, những kết quả phi thường.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nhiều điều ấn tượng đặc biệt trong đêm chung kết Siêu Mẫu Học Đường 2022

Thí sinh Nguyễn Ngọc An Nhiên trường mầm non Hướng Dương đã chính thức trở thành Quán quân "Siêu Mẫu Học Đường 2022" trong...

Hotgirl Tuyền Hà : “Khát vọng cháy bỏng tạo dựng chỗ đứng vững chãi cho ngành làm đẹp”

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, cô gái trẻ trăn trở về những sản phẩm phù hợp với làn da phụ nữ...

Kiếm tiền: 22 tuổi dùng sức, 25 tuổi dùng trí, ngoài 30 tuổi nhất định phải dùng tiền kiếm ra tiền

Quãng thời gian quyết định sự thành công của một người là giai đoạn từ 22-30 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, nếu bạn...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!