Suri Khả Hân gây ấn tượng khi diễn BST búp bê Barbie and Ken

Đại diện hình ảnh cho bộ sưu tập búp bê Barbie and Ken của nhà thiết kế Châu Đại Hải, Suri Khả Hân gây ấn tượng bởi thần thái và khả năng catwalk chuyên nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện thời trang Candy Fashion show vừa diễn ra tại phim trường Nina Quận 4, TP.HCM, nhà thiết kế Châu Đại Hải đã trình làng những thiết kế mới trong bộ sưu tập búp bê Barbie and Ken.

Mẫu nhí Suri Khả Hân được tin tưởng lựa chọn diễn vị trí fristface cho bộ sưu tập này. Trên sàn diễn thời trang, Suri Khả Hân gây ấn tượng bởi thần thái và khả năng catwalk chuyên nghiệp.

Suri Khả Hân tên thật là Bùi Đan Khả Hân, sinh ngày 20/06/2016. Hiện tại, bé đang học Trường Tiểu học Chí Linh, thành phố biển Vũng Tàu.
Cơ duyên theo đuổi nghề mẫu đến với Suri Khả Hân một cách rất tình cờ. Khi xem clip hoa hậu hoặc các bạn mẫu nhí trình diễn trên Tiktok và YouTube, bé thích thú tập theo.

Nhận thấy con có niềm đam mê với nghệ thuật, mẹ của Suri đã đăng ký cho con theo học lớp đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó, Suri Khả Hân cũng đang theo học thêm một lớp diễn xuất. Suri Khả Hân ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp.
Đến nay, tên tuổi Suri Khả Hân đã quen thuộc trên các sàn runway cũng như phủ sóng nhiều chương trình thời trang của VTV2, VTV9…

Suri Khả Hân từng tham gia rất nhiều show trình diễn thời trang, đảm trách các vị trí quan trọng như vedette trong BST In’s90 của NTK Kim Trọng; trình diễn tại Look Spring Summer Fashion Week 2023 với 2 BST NTK Phương Hồ và NTK Phạm Gia Hưng; trình diễn trong Peace Kid Fashion show với 3 BST của NTK Thanh Hằng, NTK Việt An và NTK Kim Trọng; góp mặt trong Moon Fashion Show với BST Galaxy của NTK Thanh Hằng, BST Superstar đến từ NTK Châu Đại Hải; Summer Season 2 của NTK Ruby Trần…

Dù là trình diễn trên sàn catwalk hay chụp hình thời trang studio, mẫu nhí Ruby Trần đều thực sự tỏa sáng và thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin cũng như phong thái hết sức chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!