Mikiways và chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ đã mang đến cho tôi những trải nghiệm gì?

Dịch bệnh Covid kéo dài tại Việt Nam 2 năm gần đây ảnh hưởng rất nhiều đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và...

Á Quân Nét Đẹp Công Sở 2020 Thiên Trâm khoe thần thái cuốn hút khi diện đồ vest

Là gương mặt nổi bật và thành công bước ra từ cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020, Á Quân Lê...

Dot Arcade: Game “Đế Chế” NFT đáng chờ đợi nhất năm 2022

Game chiến lược thời gian thực Dot Arcade, tựa game được giới game thủ mong đợi nhất năm 2022 có gì hay? “Chơi Game để...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sang Lê chuyên gia trang điểm Artist – Chàng trai nổi bật với gu thời trang cực chất

Chuyên gia trang điểm Sang Lê đam mê tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật. Tròn 6 năm theo đuổi, công việc hiện tại của anh là một make up artist. Sang Lê còn có một phong cách thời trang vô cùng cá tính và cuốn hút.

Make up Sang Lê: Chàng Makeup Artist đa tài với gu thời trang cực chất - 1

Bên cạnh công việc yêu thích là một “phù thủy” makeup với nhiều phép biến hóa đang dạng, mỗi khuôn mặt qua đôi bàn tay tài hoa của Sang Lê đều trở nên tươi mới, đặc biệt và cuốn hút lạ thường, anh còn gây ấn tượng với nhiều người qua hàng loạt những hình ảnh thời trang cực chất.

Make up Sang Lê: Chàng Makeup Artist đa tài với gu thời trang cực chất - 2

Với đường hướng riêng trong việc xây dựng thương hiệu cho chính mình, Sang Lê vừa chăm chút cho tay nghề, tích cực nâng cao chuyên môn, vừa chăm chỉ luyện tập, chăm sóc cơ thể. Anh là một người rất yêu thích thể thao, nhất là với việc tập gym, khi bản thân có một cơ thể đẹp, quyến rũ cùng với công việc hiện tại, Sang Lê ý thức được đó là điều vô cùng cần thiết.

Make up Sang Lê: Chàng Makeup Artist đa tài với gu thời trang cực chất - 3

Một “nghệ sĩ” làm việc trong lĩnh vực làm đẹp càng phải không ngừng trau dồi bản thân, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người, làm đẹp cho mọi người và làm đẹp cho chính mình.

Make up Sang Lê: Chàng Makeup Artist đa tài với gu thời trang cực chất - 4

Sang Lê từng khiến cộng đồng mạng thích thú khi anh đăng tải những bức hình thời trang rất cá tính. Từ ánh mắt, dáng đứng, cho đến thần thái, khuôn mặt, cách lựa chọn trang phục, tất cả đều toát lên sự nghiêm túc của Sang Lê khi xuất hiện trước mọi người. Mỗi một bức hình với Sang Lê chính là một tác phẩm nghệ thuật, cũng từ sự chỉn chu ấy, Sang Lê còn lấn sân tham gia vào việc hướng dẫn, định hình phong cách cá nhân cho nhiều bạn trẻ đam mê về thời trang.

Make up Sang Lê: Chàng Makeup Artist đa tài với gu thời trang cực chất - 5

Mục tiêu của Sang Lê trong thời gian tới, tiếp tục trau dồi thật nhiều kiến thức và kĩ năng để có thể dẫn dắt thêm nhiều bạn trẻ vào nghề, truyền thật nhiều cảm hứng cho các bạn.

Make up Sang Lê: Chàng Makeup Artist đa tài với gu thời trang cực chất - 6

Ngoài ra Sang Lê cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng những khác hàng đã tin tưởng mình trong suốt những thời gian qua và tìm thêm nhiều khách hàng mới. Makeup Artist muốn làm được phải học, phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức cho đam mê và nghề nghiệp. Phát triển sự nghiệp từ con đường tự học hỏi, makeup Sang Lê đã cho thấy học bằng cách nào không quan trọng, quan trọng là mình đã lĩnh hội được cái gì và sử dụng những tri thức đó như thế nào.

- A word from our sposor -

Sang Lê chuyên gia trang điểm Artist – Chàng trai nổi bật với gu thời trang cực chất