Phạm Thị Ngọc Diễm: Trải qua đa ngành nghề, quyết định rẽ hướng và về đích thành công với lĩnh vực làm đẹp

Với ý chí quyết tâm và đam mê nghề làm đẹp, muốn tự chủ kinh tế, muốn làm cho người khác đẹp tự tin và tự chủ kinh tế mạnh mẽ như mình, Ngọc Diễm đã tìm thấy đích đến thành công khi chuyển hướng trong lĩnh vực làm đẹp.

Có thể nói một hành trình với rất nhiều ngành nghề khác nhau mà Ngọc Diễm trải qua đã cho cô nhiều bài học quý giá. Tốt nghiệp cấp 3 cô sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh 7 năm, Tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế, chuyên ngành kế toán, từ thời sinh viên vừa đi học vừa đi làm thêm các nghề: kế toán tư nhân, ctv PG cho các hãng đứng ở siêu thị quảng bá sản phẩm, nhân viên điều phối, trợ lý giám đốc công ty banks traning center chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, khoảng thời gian 2011-2013 làm tại phòng đào tạo ngân hàng Đông Á.

Tháng 7-2013 Ngọc Diễm kết hôn và sống tại Đồng Nai, kết hôn 5 năm đầu sinh 2 bé và nội trợ, phụ việc cho chồng, 2018 cô bắt đầu học nghề spa và kinh doanh mỹ phẩm online. Cũng từ đó Ngọc Diễm tự nhủ sẽ lựa chọn con đường này cho đến đích cuối cùng, có lẽ cũng là chữ duyên, đi cả một vòng lớn, cô đã tìm thấy đích đến thật sự với lĩnh vực đang rất thịnh hiện nay.

Cũng có phần may mắn nhưng cũng chính do vận mệnh đưa đẩy đến, thời gian chín mùi mà tạo hoá đã làm ra, vì thế Ngọc Diễm rất trân trọng những gì bản thân đang có được và làm được. Đồng thời khi cơ sở kinh doanh thuận lợi, rất được khách tin tưởng và chọn dịch vụ điều trị, chăm sóc tại spa trọn gói đã tạo cho cô nhiều động lực để hoàn thiện mỗi ngày. Cô cảm nhận được sự hài long từ khách hàng và bản thân cũng trở nên hạnh phúc.

Với thương hiệu Ngọc Diễm Spa & Academy hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, Ngọc Diễm đã đặt ra mục tiêu và những dự định trong thời gian sắp tới chính là mang nhiều dịch vụ và phác đồ điều trị chuẩn y khoa, hiện đại là nơi uy tín để khách hàng lựa chọn, mọi người không chỉ đẹp hơn và ngày càng khoẻ hơn, yêu đời hơn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Chiến lược marketing của Samsung cho dòng Galaxy Z Fold6

Samsung là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Tập đoàn này sở hữu...

Người đẹp Duyên dáng – Đinh Hương Lan (Thơ Anh) được đông đảo bạn bè người thân chúc mừng và vô cùng ngưỡng mộ

Người đẹp Duyên dáng Hương Lan (Thơ Anh) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, dịu dàng cùng phong cách thời...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!