Nhạc sĩ hải ngoại Trịnh Việt Cường luôn mến mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một trong những tác giả nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc Việt Nam. Với những ca khúc nhẹ nhàng, sâu sắc và đầy tình cảm, ông đã được người hâm mộ đặc biệt yêu thích.

Những nhạc sĩ Hải ngoại cũng không ngoại lệ, họ đã để lại những chia sẻ đầy cảm xúc và tiếc nuối khi nhắc đến Trịnh Công Sơn. Với họ, nhạc của ông không chỉ là tình cảm đối với quê hương mà còn là những kỷ niệm đẹp và sự trân trọng về một nhà sáng lập âm nhạc Việt Nam.

Nghệ sĩ Trịnh Việt Cường hát “Để vơi nỗi lòng xa xứ”.

Trong một buổi phỏng vấn, nhạc sĩ hải ngoại Trịnh Việt Cường đã tâm sự rằng ông cảm thấy rất tiếc khi không được gặp Trịnh Công Sơn trước khi ông qua đời. Theo ông, nhớ về Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, “tôi có dịp gặp ông vào khoảng những năm 1982 lúc tôi thường đến Hội âm nhạc Thành Phố, số 81 Trần Quốc Thảo Quận 3, nơi này anh em nghệ sĩ hay gặp gỡ cafe chuyện trò mỗi  sáng nghệ sĩ tại đây. Tôi có một cô em họ rất ái mộ nhạc của Ông, cô ấy thường hát vu vơ những bài hát của Ông. Đó là ấn tượng mà tôi vẫn còn nhớ mãi” Trịnh Công Sơn là một nghệ sĩ của nhân dân, cây cổ thụ trong làng nghệ thuật, một con người đầy tình cảm và truyền cho tôi nhiều cảm hứng.

Nhạc sĩ Hải ngoại Trịnh Việt Cường

Nhạc sĩ Trịnh Việt Cường viết nhiều thể loại, từ những bài hát quê hương đến những ca khúc về tình yêu đôi lứa như: Thương mẹ Việt Nam, Tiếng nhạn kêu sương, Đường về quê xưaNhật ký cho con.… Bài tình ca da vàng.

Xem thêm ca khúc Bài tình ca da vàng:

Những lời nhắn nhủ và những chia sẻ đầy cảm xúc của nhạc sĩ Hải ngoại khi nhắc đến Trịnh Công Sơn cho thấy tình cảm và sự trân trọng của cộng đồng nghệ sĩ không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Trịnh Công Sơn đã rời bỏ hồng trần nhưng những tác phẩm của ông vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ và được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Nếu bạn cảm thấy nhớ và yêu thích những tác phẩm của ông, hãy lắng nghe và thưởng thức chúng để ông mãi sống trong tâm trí và trái tim của bạn nhé.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!