Nhà thiết kế Thái Hà – trở thành ban giám khảo quyền lực trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Mới đây nhà thiết kế Thái Hà nhận lời mời trở thành hội đồng thẩm định đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. Được biết sự kiện đỉnh cao này được diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Thái Hà là một nhà thiết kế luôn biết nâng cao và giữ gìn nét đẹp truyền thống của người Phụ Nữ Việt. Điều đó thể hiện rất rõ trong từng chiếc Áo Dài do chị thiết kế. Với tầm ảnh hưởng của mình Thái Hà luôn được mời đảm nhiệm vị trí của các cuộc thi về sắc đẹp.

Có thể nói nhà thiết kế tài hoa này đã thử nghiệm qua nhiều phong cách khác nhau và mỗi phong cách đều tạo được ấn tượng đẹp trong lòng giới thời trang, phong cách đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế.

Nhà thiết kế Thái Hà  là người đã sáng lập và làm nên tiếng vang với thương hiệu áo dài thiết kế cao cấp của mình. Là một trong những thương hiệu thành công trong thị trường thời trang dành cho phụ nữ trong nước. Những thiết kế của NTK Thái Hà được yêu thích bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng mũi kim, từng đường nét, tất cả tạo nên một bộ trang phục đẹp và đặc sắc.

Ngoài việc mang đến những bộ trang phục lộng lẫy đẹp mắt chị còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì những điều ý nghĩa ấy của nhà thiết kế Thái Hà đã dần khẳng định được sự yêu mến của mình trong xã hội.

Cô cho biết mỗi lần ngồi vị trí giám khảo Thái Hà luôn nhìn nhận và đánh giá khách quan để chọn ra những gương mặt xứng đáng. Nữ giám khảo đồng thời nhắn nhủ tới các thí sinh rằng hãy thật tự tin, cố gắng thể hiện tốt phần thi của mình để đạt được số điểm cao từ ban giám khảo, dành cho mình tấm vé đi sâu vào đêm gala để trải nghiệm, thử thách bản thân và ghi dấu ấn đẹp trong cuộc đời.

Đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Đây là nơi những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

Thông tin chi tiết:  Nhà thiết kế Thái Hà – Địa chỉ 235 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TP HCM