Nguyễn Thúy trở thành đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2021

Vừa qua, tại Đà Nẵng “Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021  đã chính thức công Nguyễn Thúy  trở thành “Đại sứ nhân ái” trong các hoạt động cộng đồng. Với vai trò ý nghĩa này, BTC sẽ đồng hành cùng Nguyễn Thúy để thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại niềm tin trong cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn.

Gây ấn tượng là CEO công ty cổ phần đầu tư IBK (Công ty IBK). Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quả lý và tự động hóa doanh nghiệp. Cô là người truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em trong việc phát triển bản thân và giúp các chị em phụ nữ trở nên ngày càng thành công hơn.

Cũng tại sự kiện, Nguyễn Thúy  cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi bản thân chị nói riêng cùng với các dự an trong thời gian qua đã thực hiện hàng loạt các dự án thiện nguyện như đã cam kết. Chị nhắn gởi các tân đại sứ nhân ái hãy sống trọn một cuộc đời yêu thương, hãy luôn dang rộng vòng tay để góp phần đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chính vì sự chân thành và ước muốn được cống hiến đó mà Nguyễn Thúy đã trở thành trở thành ” Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2021″ với sự ủng hộ của hội đồng BGK và các thí sinh khác có mặt tại đêm gala tôn vinh.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!