Nguyễn Thị Phương – Nhận thức sâu sắc về chăm sóc sắc đẹp

Ngay từ nhỏ đã có năng khiếu và nhận thức rõ về làm đẹp cho bản thân, Nguyễn Phương lớn lên và nuôi dưỡng ước mơ đó. Đến nay, không chỉ gây dựng sự nghiệp cho mình, cô còn đem đến cơ hội việc làm cho nhiều chị em khác.

Ước muốn và chặng đường

Nguyễn Thị Phương đang hoạt động và có một số thành tích đáng nể trong ngành spa, làm đẹp. Cô chính là bà chủ của Spa Phương Trang tại Khu 15, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Khi được hỏi về lý do quyết định tìm hiểu và đi theo nghề làm đẹp, Nguyễn Phương nói: “Ngay từ khi còn nhỏ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã có những nhận thức sâu sắc về cái đẹp, về chăm sóc tốt cho da của bản thân. Tôi đã luôn cố gắng để làm sao tạo nên nét đẹp cho bản thân, cũng như xoá những muộn phiền khi phải ra đường. Chính vì vậy, tôi đã chọn nghề làm đẹp cho đời cũng như cho chính mình”.

Chặng đường sự nghiệp thật lắm gian nan, đã có lúc thất bại nhưng nhờ thầy và bạn bè động viên nên Nguyễn Phương có động lực để vượt qua. Đặc biệt, với lỗ lực và đam mê cháy bỏng, Nguyễn Phương không ngừng tìm tòi, học hỏi, trao đổi kiến thức để nâng tầm tri thức của bản thân.

Không có thành công nào là dễ dàng

Với Nguyễn Phương, thành công phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt, không có thành công nào là dễ dàng. Đó cũng chính là lý do cô luôn mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh, vượt qua mọi gian nan, thử thách của nghề, của cuộc sống để khẳng định bản thân.

Nguyễn Phương chia sẻ: “Cuối cùng mọi sự cố gắng đều được trả bằng thành công! Spa của tôi nay đã có nhiều chị em tin yêu. Có lẽ cũng bởi sự tận tâm, tận tình của spa cùng với những thiết bị công nghệ cao và tay nghề được kiểm duyệt nên không khiến chị em thất vọng khi đến với spa của tôi”.

Trở thành chủ một spa uy tín, Nguyễn Phương tự nhận mình qua may mắn khi thành công trên con đường mình mơ ước. Nhưng hạnh phúc tột độ đối với cô lại chính là khi được chị em tin tưởng với tay nghề cũng như sự chuyện nghiệp của spa giữa muôn vàn mặt hàng và dịch vụ hiện nay.

Dự định tương lai

Theo quan niệm của Nguyễn Phương, làm việc gì cô cũng tự tìm động lực để bản thân tiếp tục cố gắng và với kinh doanh, làm đẹp cũng vậy. Động lực giúp Nguyễn Phương tiến bước chính là mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người, kể cả trong lĩnh vực làm đẹp cũng phải thật khỏe, tránh những loại hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

“Sắp tới, tôi chuẩn bị đưa ra những hội thảo trao đổi kiến thức với mọi người. Bên cạnh đó, nếu điều kiện cho phép, tôi sẽ mở ra những lớp dạy, hỗ trợ cho chị em yêu mến nghề. Đến với spa của tôi mọi người sẽ được chăm sóc một cách tận tâm, tận tình, sẽ không khiến chị em thất vọng”. – Nguyễn Phương chia sẻ thêm.

Trong tương lai, Nguyễn Phương mong muốn giúp được nhiều chị em có cơ hội từ nghề làm đẹp để kiếm thêm thu nhập, làm chủ bản thân, làm chủ tài chính. Cô cũng muốn có thêm thời gian chăm sóc bản thân, cùng mọi người chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!