Nam sinh 17 tuổi khiến hội chị em xao xuyến vì vẻ điển trai

Phùng Văn Sỹ sở hữu gương mặt chuẩn “mỹ nam” cùng thần thái lạnh lùng vô cùng thu hút. 

Tuy chỉ mới 17 tuổi, anh chàng Phùng Văn Sỹ, đến từ Vĩnh Phúc, không chỉ là một học sinh xuất sắc trên ghế nhà trường mà còn là một mẫu ảnh mới nổi đầy tiềm năng. Nhiều người ngưỡng mộ Văn Sỹ bởi anh chàng đã chứng minh một điều chiều cao “khiêm tốn” vẫn có thể thu hút và trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Chia sẻ về niềm đam mê này, Phùng Văn Sỹ nói: “Em đến với con đường nghệ thuật một phần cũng do chữ duyên. Hơn nữa, em cũng cảm thấy bản thân thực sự yêu thích công việc này. Càng vui hơn khi em được gia đình hết sức ủng hộ, luôn động viên và tạo thêm động lực để em cố gắng mỗi ngày”.

Để được có thành công ở thời điểm hiện tại, tất nhiên anh chàng cũng đã phải đánh đổi nhiều điều ví dụ như các cơ hội ôn thi học sinh giỏi để đạt điểm ưu tiên thi đại học. Bước đầu đi trên con đường nghệ thuật, phong cách của bản thân bị nhận xét là một màu nên Văn Sỹ luôn tìm cách để làm mới mình.

 Bên cạnh đó, anh chàng vẫn luôn chú đến cách cư xử với thầy cô và bạn bè xung quanh. Bù lại, con đường này đã giúp Sỹ quen biết nhiều bạn bè hơn và học hỏi thêm từ mọi người nhất là những người đi trước trong nghề.

Theo đuổi đam mê nhiệt thành là vậy những Văn Sỹ chia sẻ mình không bao giờ bỏ bê việc học tập bởi luật sư cũng là một ước lớn trong cuộc đời của chàng trai tài năng này.

Với phương châm sống: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, tin rằng anh chàng đẹp trai Phùng Văn Sỹ sẽ trở thành một luật sư nghành kinh tế và người mẫu ảnh chuyên nghiệp trong tương lai không xa.