Hơn 3,000 Thí Sinh Tham Gia Thế Vận Hội Y Tế, Thẩm Mỹ, Thời Trang, Điện Ảnh Quốc Tế Online 2020 Tại Hàn Quốc

Hiện tại hơn 3,000 người tham gia hội nghị Y tế, Thẩm mỹ, Thời trang quốc tế online và Hàn Quốc đăng cai tổ chức vào ngày 10.12.2020 và có sự tham gia của Việt Nam và rất vinh dự tổ chức chào đón Giải Nhất Siêu mẫu Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh và Giải Tư Siêu Mẫu Nhí Đào Bích Thảo vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam.

Đơn vị đăng cai tổ chức tại Hàn Quốc, Mr.Lee Euihan –  Chủ tịch Asia Medical Aesthetic Exchange Associasion

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú, Makeup Gia Khang)

Giải Nhất Siêu mẫu Toàn cầu 2020, Miss Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh đã xuất sắc vượt mặt các người mẫu của các nước bạn láng giềng và cô đã dành được vị trí Giải Nhất và mang về cho Việt Nam với niềm hãnh diện. Ngoài sự bản lĩnh và thông minh và có vóc dáng chuẩn và gương mặt khả ái thuần Việt. Siêu mẫu Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh cũng là một ca sĩ có giọng ca rất tuyệt vời và nhờ đó phần tài năng của cô đã vượt qua 1,500 người mẫu của 11 quốc gia khối Asia.

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang)

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú, Makeup Gia Khang)

Giải Tư Siêu Mẫu Nhí Toàn Cầu 2020, Siêu mẫu nhí Đào Bích Thảo cũng không kém đàn chị và các bạn cùng trang lứa ở khối Asia. Với các phần thể hiện catwalk qua video và phần thể hiện nhảy hiện đại và Siêu Mẫu Nhí Đào Bích Thảo đã để lại sự ấn tượng của các Hội đồng thẩm định online của 11 quốc gia và với sự cố gắng thì Siêu mẫu nhí Đào Bích Thảo đã đạt Giải Tư cho Việt Nam và đây là niềm hãnh diện cho toàn thể ban tổ chức Việt Nam.

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú, Makeup Gia Khang)

(Nhiếp ảnh Trần Quốc Huy, Makeup Gia Khang)

(từ trái qua phải) Đơn vị chủ quản Korea tổ chức tại Việt Nam, Chủ tịch Mr Han JongBeum, Chánh Văn phòng Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia, Mr Lee Sea Woo, Đồng Trưởng Ban Tổ Chức, Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới, GĐ Công ty VSM, Mrs Thúy Anh. Giải Nhất Siêu Mẫu Toàn Cầu 2020, Miss Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh, Giải Tư Siêu Mẫu Nhí Toàn Cầu 2020, Bé Đào Bích Thảo và Trường ban tổ chức Viện trưởng-Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền.

Mr.HAN JONG BEUM – Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa ASIA tại Hàn Quốc

Mr.HAN JONG BEUM – Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa ASIA, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Thông Thế Vận Hội Y tế Thẩm mỹ, Thời trang, Điện ảnh do hai đơn vị cùng phối hợp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia và Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean vừa qua. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua các cuộc thi tuyển chọn tiếp theo ở các vòng sơ khảo của các nước trong đó chúng tôi ủy nhiệm cho Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí VSM là thành viên của Hiệp hội Asia để tuyển chọn các tài năng và tiếp tục tham gia cùng các thí sinh Việt Nam, để nhằm tìm kiếm một năm chọn 300 nhân lực cho các lĩnh vực và thông qua nguồn nhân lực các nước Asia sẽ cùng bắt tay và phát triển Văn hóa Nghệ thuật, Y tế, Thẩm mỹ, Điện ảnh. Thông qua các sự kiện lớn, nhằm thu hút doanh nghiệp trong khối Asia và có doanh nghiệp các nước chung tay góp sức xây dựng văn hóa chung của các nước đó là nhiệm vụ mà chúng tôi cần tuyên truyền và phát động phong trào.

Trưởng ban tổ chức, Đai Sứ Văn Hóa Asia, Viện trưởng – Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Hôm nay, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triền Văn hóa,Du lịch Sinh thái đồng hành cùng Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia tổ chức chương trình lễ ký kết casting “ Top Master Talent Grand Adward 2020” . Nhằm tìm ra những nhân tài, những tài năng, những Doanh nhân, Doanh nghiệp, những Đại sứ xuất sắc nhất đại diện cho lĩnh vực mình hoạt động và thông qua đó cùng nhau trao đổi văn hóa, khoa học kỹ thuật, cơ hội kinh doanh với các bạn bè trong và ngòai nước.

Đến dự chương trình hôm nay, ngoài quý vị đại biểu khách mời, chúng tôi còn chào đón hơn 150 người là đại diện cho nhóm người mẫu nhí, người mẫu đang hoạt động nghệ thuật, các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, các Đại sứ văn hóa toàn cầu, Đại sứ hòa bình… và các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng chúng tôi, Đó là niềm hạnh phúc cũng như vinh dự rất lớn cho ban tổ chức chúng tôi hôm nay.

Mrs.Thúy Anh – Chủ tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt – Hàn, Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới và GĐ Công ty VSM, phát biểu Lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Công ty VSM mong muốn thông qua chương trình này sẽ liên kết với các trường Đại học Văn hóa, Y tế, Thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam để xây dựng chương trình đào tạo về chuyên ngành Điện ảnh, Y tế, Thẩm Mỹ tay nghề làm đẹp theo chương trình chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Tiếp đó, để tạo động lực cho các em HSSV Việt Nam có điều kiện tham gia các lớp bồi dưỡng từ căn bản đến nâng cao chuyên nghiệp. Công ty VSM vận động các Đơn vị Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trao tặng học bổng cho HSSV Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê và tài năng để được tham gia các khóa học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nhằm giao lưu, học hỏi với các chương trình quốc tế trong năm 2021-2025.

Vì vậy, việc tổ chức Chương trình Lễ ký kết casting Top Masters Talent Grand Awards 2020” sẽ là:

Một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp Doanh nghiệp – Doanh nhân – Đại sứ – Người mẫu, Diễn viên, Ca sĩ, MC, Dance và khối tay nghề làm đẹp đang hoạt động với nhiều lĩnh vực có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển ngành nghề .

Một số hình ảnh hoạt động tại lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020

(nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang)

(nhiếp ảnh Trần Quốc Huy, Makeup Gia Khang)

(nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang)

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Thành phú bà sau một đêm, bị mọi người nghi ngờ làm sugar baby

Trương Bảo My chia sẻ cô có gia cảnh khó khăn, gia đình không khá giả. Sau khi tốt nghiệp cấp ba cô vào...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

 Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp trong hệ sinh thái Galaxy...

Suri Quỳnh Anh đại diện hình ảnh cho Victoria Beauty Center

NTK Lê Hữu Nhân vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang mới Hừng Đông với những thiết kế lấp lánh, rực rỡ. Khi...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!