Hoa Khôi Tài Năng Ellis Đậu Tuyết tiết lộ cuộc sống khi tái xuất showbiz

Trở về từ Dubai sau chuyến công tác trong thời gian dài Hoa Khôi Tài Năng Ellis Đậu Tuyết nhận được nhiều lời mời hợp tác và tham dự rất nhiều các chương trình trong nước, quan trọng nhất là Sự kiện họp báo công bố cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023.

Người đẹp Ellis Đậu Tuyết với nhan sắc ngày càng thăng hạng, cô cho biết hoạt đồng trong môi trường kinh doanh nghi dưỡng, nên cô luôn biết chăm sóc cho bản thân vầ hình thức bên ngoài.

Người đẹp sẵn sàng với một vai trò mới, sự trở lại Showbiz có lần này với một kế hoạch trong tương lai gần sau khi trở về Việt Nam với nhiều công việc dự án mới, cô có một lối tư duy sắc bén và chiều sâu trong kinh doanh để thử sức trong tương lai gần sau khi kết thúc chuyến công tác dài tại đất nước Dubai và sẽ về công tác tại Việt Nam. Để đảm nhận vai trò mới trong thời gian sắp tới đây.

Hoa Khôi Tài Năng Ellis Đậu Tuyết hiện đang làm việc tại khách sạn (Rixos Premium Dubai JBR, Dubai). Với môi trường làm việc chuyên nghiệp chuyên về mảng dịch vụ và du lịch.

Vừa qua cô được mời tham gia chương trình họp báo Hoa khôi Doanh Nhân Tài Sắc 2023 và một số số hoạt động thiện nguyện khác  trong thời gian về nước.

Ellis Đậu Tuyết được biết đến với danh hiệu Hoa khôi Doanh Nhân Tài Năng 2020 sau một thời gian dài do dịch Covid19 và sự nổ lực hết mình từ phía ban tổ chức chương trình đã trở lại thành công vào mùa 2 năm 2022, vừa qua đã phát động buổi họp báo chính thức cho mua 3 năm 2023 và lần họp báo này với cương vị là một thí sinh đạt giải cao trong mùa đầu tiên Ellis Đậu Tuyết chia sẻ: “ bản thân mình sau khi bước ra từ cuộc thi, một sân chơi chuyên nghiệp và bổ ích vừa giúp chị em phụ nữ thể hiện bản thân, giúp cho những nữ doanh nhân kết nối cùng nhau tỏa sáng, cho tới thời điểm hiện tại chương trình ngày càng chuyển mình lớn mạnh hơn và chuyên nghiệp hơn sau 03 năm về trước rất nhiều. Rất tự hào vì mình cũng là một trong số những nhân tố bước ra từ chương trình và nhờ có chương trình mình ngày càng mạnh mẻ hơn, yêu thương và biết sống cho bản thân nhiều hơn”.

Cô còn cho biết, trước kia cô đã dành nhiều thời gian cho công việc, tập trung phát triển sự nghiệp. Còn hiện giờ, cô sống cho bản thân nhiều hơn, chăm sóc nhiều hơn cho người thân trong gia đình, bởi với cô hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy mọi người vui vẻ, bình an”.

Là một trong số những nữ doanh nhân có cơ  hội học hỏi và phát triển hơn về hình thức lẫn tu duy trong cái đẹp và trong văn hoá doanh nhân trên toàn thế giới. Ellis Đậu Tuyết khẳng định bản thân trên đấu trường nhan sắc cũng như thương trường kinh doanh luôn nghiêm túc và cống hiến hết mình. Cô cũng cho rằng đây cũng là chương trình kết nối các doanh nhân để có sự liên kết trong kinh doanh, cũng như những chiến lược mới cho doanh nghiệp mà mình điều hành. Cô còn hồ hởi tâm sự: “nhìn vào sự hoành tráng của chương trình lần này chị ước gì mình có thể là thí sinh để được thi thêm lần nữa”.

Qua đây Ellis Đậu Tuyết cũng chia sẻ rằng nhu cầu làm đẹp, phát triển bản thân cũng như phát triển tư duy của người Việt Nam ngày càng cao, người Việt của mình rất giỏi và nhanh nhạy trong việc bắt kịp thời trang quốc tế.  Phụ nữ Việt Nam hiện đại cũng không còn như xưa nữa, không chỉ biết quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn, yêu thương mình hơn, quan tâm đến cái đẹp nhiều hơn so với những thời gian trước, đây cũng là một bước tiến mới cho cách nhìn của quốc tế về con người Việt Nam.

Cô cũng vô cùng hãnh diện khi các bạn quốc tế khen rằng phụ nữ Việt Nam rất đẹp và có sự trẻ trung lâu dài. các bạn nói rằng người Châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng rất thân thiện và gần gũi, thông minh và nhạy bén với môi trường cũng như trong công việc.

cô chúc cho chương trình ngày càng thành công tốt đẹp,  ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, để tạo nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp kinh doanh trong và ngoài nước, Cũng như tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam phát triển hơn nhiều về hình thức lẫn kiến thức trong cuộc sống ngày càng đổi mới của ngày hôm nay.

Với lần trở lại này, Ellis Đậu Tuyết vẫn đã nhận lời tham gia rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, gặp gỡ những người bạn thân thiết, và chuẩn bị cho kế hoạch công việc sắp tới, đến mỗi sự kiện là một sự chỉn chu trong hình ảnh khác nhau. Cô chia sẻ “tôi rất tôn trong những chương trình và tôi chỉn chu bởi tôi muốn góp một phần nhỏ để chương trình ngày càng thành công tốt đẹp, cũng như tạo nhiều những sân chơi lành mạnh bổ ích giúp cho những người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường, xinh đẹp và gắn kết hơn”.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!