Hera Tuệ Dương – Thành công đến sự phấn đấu chưa bao giờ mệt mỏi

Muốn thành lập công ty rất dễ, nhưng để duy trì và phát triển “đứa con tinh thần” này, thật không đơn giản chút nào. Vậy mà Học Viện Happy Life Groups – do Thạc sĩ tâm lý Hera Tuệ Dương sáng lập, không những trụ vững, mà còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chị đã đi đúng hướng, vượt qua mọi rào cản để có được thành công như ngày hôm nay.

Tuổi thơ cơ cực

Khi xét về tuổi thơ cơ cực, sẽ hình thành hai tuýp người hoàn toàn trái ngược. Một là bạn sẽ cố gắng và không ngừng phấn đấu để hi vọng về một tương lai tốt đẹp. Hai là, đổ thừa hoàn cảnh và cứ để cuộc đời trôi trong vô định. Và Hera Tuệ Dương thuộc tuýp người thứ nhất, khi chị vượt qua mọi khó khăn và bỏ ngoài tai những lời bàn tán để hướng đến mục tiêu của đời mình.

Hera Tuệ Dương – Tuổi thơ cơ cực rèn luyện ý chí và nghị lực

Vì xuất thân từ gia đình thuần nông, nên chị đã nếm trải mọi cực khổ ngay từ khi cắp sách đến trường. Mỗi ngày phải đi bộ hàng km, đến khi có xe đạp thì trường lại ở xa tận 10km, tính lượt đi lượt về  trên chiếc xe cũ sẽ mất khoảng 1h. Nhưng điều đó, chỉ có thể làm chị càng thêm nỗ lực học tập, với mơ ước trở thành giáo viên giúp ích cho đời.

Ý chí vươn lên thoát nghèo, giúp cho những người xung quanh có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hera Tuệ Dương đã gieo mầm xanh hy vọng, ươm lý tưởng giúp người, cống hiến cho xã hội. Đây chính là suy nghĩ tích cực, là động lực để vươn lên, tiếp bước cho những thành công của ngày hôm nay.

Bước ngoặt cuộc đời

Là một người có chí cầu tiến, luôn kiên định và ham học hỏi. Vậy nên, dù 7 năm sau mới đỗ Đại học sư phạm ngành Tâm lý, chị vẫn không nản lòng. Bỏ qua những lời khuyên can, không theo lối sống quê mà an phận. Chị đã kiên trì đến cùng, để đặt bước chân đầu tiên lên giảng đường Đại học.

Hera Tuệ Dương – Bước ngoặc cuộc đời khi đến với Tâm lý học

Dù biết rằng, mỗi người có một bước ngoặt riêng, nhưng cần xem xét sau bước đệm đó sẽ là gì? Thành công tiếp bước hay dậm chân tại chỗ và tụt dốc không phanh. Với Thạc sĩ Tâm lý Tuệ Dương, mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ mang lại nhiều bài học quý giá. Đó không những là nguồn năng lượng, mà còn là ngọn lửa khơi dậy đam mê để chị tiếp tục phấn đấu.

Bén duyên tâm lý

Bản thân là một người giàu lòng yêu thương, luôn muốn giúp đỡ người khác. Vậy nên chọn học Tâm lý là một quyết định rất đúng đắn. Ngành nghề mà mình yêu thích, sẽ làm cho việc học trở nên thú vị và có chất lượng hơn.

Quyết bám trụ nghề, 2013 sau khi tốt nghiệp chị đã tham gia vào công tác giảng dạy trẻ tự kỷ tại một trung tâm tư nhân. Trong quá trình tiếp xúc và giáo dục trẻ, chị cảm nhận được nỗi đau của những bậc làm cha mẹ có con bị vấn đề tâm lý. Và ngay cả đứa trẻ, cũng chịu nhiều tổn thương, khó mà hồi phục được.

Là một người có lòng trắc ẩn, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Nên chị làm không vì chỉ đồng lương, mà phải tìm ra một giải pháp giúp các em và gia đình. Dù được bố mẹ gọi về, tìm công việc nhàn nhã để làm, nhưng Chị Hera không bỏ cuộc. Niềm tin vẫn còn đó, ươc mơ vẫn còn đang cháy bỏng, vậy là chị tiếp tục hoàn thành chương trình thạc sĩ tâm lý.

Hera Tuệ Dương – Thành công khi kiến tạo cuộc đời hạnh phúc cho nhiều người

Từng bước đi đến mục tiêu, dù thất bại trong lần đầu thành lập công ty, do chưa có kinh nghiệm trong công tác quản lý. Nhưng đó không phải là dấu chấm hết, mà ngược lại giúp chị nhận ra nhiều bài học quý giá và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Cơ duyên đến với NLP

Những gì học được ở trường đại học chỉ là những kiến thức hàn lâm, muốn làm tốt công việc mình đang theo đuổi, cần học hỏi và trải nghiệm nhiều. Thạc sĩ Hera đã làm rất tốt điều này, khi chị vận dụng cả lý thuyết và thực hành trong giáo dục và phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ. Ngay cả công cụ Sinh trắc vân tay, hỗ trợ người có vấn đề về tâm lý, chị Tuệ Dương cũng học và trở thành nhà đào tạo trong lĩnh vực này.

Hàng trăm đại lý, đối tác và cộng tác viên tham gia vào Sinh trắc vân tay của Thạc sỹ Hera, vẫn chưa làm chị hài lòng. Bởi công cụ này tuy có tác dụng tích cực, nhưng chưa giải quyết triệt để vấn đề mà nhiều người đang gặp phải.

Chỉ khi biết đến NLP, chị mới thật sự hài lòng và quyết định theo đuổi đến cùng. Mọi cố gắng đã được đền đáp xứng đáng – Chứng nhận nhà đào tạo NLP thuộc hiệp hội AB  NLP Hoa Kỳ, giúp tên tuổi Hera Tuệ Dương ngày càng được khẳng định.

Thâm niêm 10 năm làm việc trong lĩnh tâm lý- giáo dục, nhà sáng lập Công ty cổ phần giáo dục Học Viện Happy Life Groups. Và sắp tới đây Hera Tuệ Dương sẽ mở rộng mô hình đào tạo và chuyển giao chương trình NLP uy tín, lớn mạnh. Đây chính là minh chứng, cho tấm gương phấn đấu không mệt mỏi, để đạt đến thành công mà giới trẻ cần nên học hỏi.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Chiến lược marketing của Samsung cho dòng Galaxy Z Fold6

Samsung là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Tập đoàn này sở hữu...

Người đẹp Duyên dáng – Đinh Hương Lan (Thơ Anh) được đông đảo bạn bè người thân chúc mừng và vô cùng ngưỡng mộ

Người đẹp Duyên dáng Hương Lan (Thơ Anh) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, dịu dàng cùng phong cách thời...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!