Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh : “ Tận tâm – tân lực – cho đi hết mình”

Nhắc đến doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh – CEO Công ty TNHH Kỹ thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh, GĐKD công ty CP Phát Triển Tiềm Năng Onmap, đồng thời là Phó Chủ Tịch Miền Bắc 2 Happy Women Leader Netwwork. Nhắc tới chị là nhắc tới sự nỗ lực vươn lên, sự giỏi giang, tháo vát trong kinh doanh và xông xáo trong công tác thiện nguyện. Nữ doanh nhân ấy luôn cố gắng sống trọn vẹn để mỗi thời khắc đều trở nên ý nghĩa và giá trị nhất.

Không chỉ năng động sáng tạo trong kinh doanh, chị còn được nhiều người biểt đến với những hoạt động ý nghĩa mang tính cộng đồng. Chọn cho mình triết lý “ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” bằng sự đồng cảm sâu sắc của mình chị đã hang hái tham gia các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng. Ngày 19/10/2023 vừa qua, CEO Nguyễn Thị Như Quỳnh cùng với các thành viên tích cực của tổ chức Happy Women và đại diện phường Tràng Tiền đã  trao hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

CEO Nguyễn Như Quỳnh ( Áo dài tím )

Ngoài ra chị cũng đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện viện Nhi để trao tặng quà cho những gia đình hoàn cảnh khó khan có con nhỏ đang chữa trị ở bệnh viện. Dưới đây là các hình ảnh trong chuyến đi thiện nguyện ấy:

Hình ảnh thiện nguyện tại bệnh viện Nhi

Người dân đến và xếp hàng rất đông tại bệnh viện Nhi

“Với tôi làm từ thiện cũng là một kiểu hạnh phúc cá nhân, tôi làm xuất phát từ chính cái tâm của mình chứ không phải vì mục đích quảng bá thương hiệu hay đánh bóng tên tuổi. Từng trải qua khó khăn đi lên từ hai bàn tay trắng chị thấu hiểu sâu sắc luôn mong muốn và góp phần nhỏ của mình trao đi yêu thương trước những hoàn cảnh khó khăn. Đó là lý do chị hay tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội của các cộng đồng” – Nữ doanh nhân Như Quỳnh chia sẻ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Chiến lược marketing của Samsung cho dòng Galaxy Z Fold6

Samsung là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Tập đoàn này sở hữu...

Người đẹp Duyên dáng – Đinh Hương Lan (Thơ Anh) được đông đảo bạn bè người thân chúc mừng và vô cùng ngưỡng mộ

Người đẹp Duyên dáng Hương Lan (Thơ Anh) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, dịu dàng cùng phong cách thời...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!