Doanh nhân Kiều Duyên BTC sự kiện đỉnh cao ngành làm đẹp “Gala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021”

Bằng phong cách sang trọng, nữ tính cùng gu thời trang hiện đại, tinh tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên còn thường xuyên ghi điểm trong mắt người đối diện bởi lối ứng xử thông minh. Là Trưởng Ban Tổ chức Sự kiện đỉnh cao – siêu gala ngành làm đẹp quốc tế Asian “Gala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021” lần này, hứa hẹn nữ tướng tài ba Kiều Duyên sẽ đem đến làn gió mới cho chương trình.

Kiều Duyên cô hiện đang là chủ tịch tập đoàn bất động sản Phương Nam, cô sở hữu nhiều khối bất động sản lớn ở Phú Quốc. Có thể nhắc đến chị như một hình mẫu nữ doanh nhân xuất sắc, tài giỏi và thành công ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp và có được thành công như ngày hôm nay. Mọi người luôn thấy cảm mến và nể phục chị hơn bởi niềm đam mê và sự quyết tâm đầy nội lực bên trong của người phụ nữ này.

Với kinh nghiệm của bản thân cùng những chia sẻ, góp ý đầy giá trị đúc kết bởi những trải nghiệm cá nhân thực tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên luôn là cái tên sáng giá được mời làm Ban giám khảo, Ban tổ chức các chương trình trong ngành làm đẹp

Kiều Duyên trong vai trò trưởng BTC một chương trình làm đẹp

Sự kiện đỉnh cao – siêu gala ngành làm đẹp quốc tế Asian “Gala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021” được Thảo Kỳ Beauty tổ chức dành cho các nam nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới và cụ thể trong ngành làm đẹp. Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu….Đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới.

Kiều Duyên cùng chị Lý Thảo Kỳ

Sự kiện được họp báo ra mắt vào lúc 17h ngày 01 tháng 01 năm 2021 với sự bào trợ truyền thông của các báo: Doanh nhân thương hiệu, Doanh nghiệp toàn cầu, Đời sống toàn cảnh, Tin giải trí việt, Saostar.asia, Stylebeautynews, Bizfnews,… và được phát sóng trên kênh HTV7, HTV9.

Đêm Gala trao giải vào đêm 26-27 tháng 01 năm 2021 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh thành phố Đà Nẵng

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

TIN MỚI NHẤT

Nhà Táo liệu có tiếp tục “móc túi” được người dùng bởi những tính năng đã có từ lâu trên Android?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Rita Thiên Phúc tiếp tục chinh phục phong cách PopArt mới lạ trong BST In Color của NTK Trinh Châu

Rita Thiên Phúc sải bước sàn runaway với vị trí First Face cùng người mẫu Hà Kino Chuỗi chương trình thời trang trẻ em “VietNam...

“Mottainai Run 2023, chạy thôi!” – Cuộc thi chạy trao yêu thương, nhận hạnh phúc chính thức nhận đăng ký từ hôm nay

Chương trình chạy gây quỹ học bổng Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" - Mottainai Run 2023 đã chính thức mở cổng đăng...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!