Doanh nhân Kiều Duyên BTC sự kiện đỉnh cao ngành làm đẹp “Gala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021”

Bằng phong cách sang trọng, nữ tính cùng gu thời trang hiện đại, tinh tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên còn thường xuyên ghi điểm trong mắt người đối diện bởi lối ứng xử thông minh. Là Trưởng Ban Tổ chức Sự kiện đỉnh cao – siêu gala ngành làm đẹp quốc tế Asian “Gala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021” lần này, hứa hẹn nữ tướng tài ba Kiều Duyên sẽ đem đến làn gió mới cho chương trình.

Kiều Duyên cô hiện đang là chủ tịch tập đoàn bất động sản Phương Nam, cô sở hữu nhiều khối bất động sản lớn ở Phú Quốc. Có thể nhắc đến chị như một hình mẫu nữ doanh nhân xuất sắc, tài giỏi và thành công ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp và có được thành công như ngày hôm nay. Mọi người luôn thấy cảm mến và nể phục chị hơn bởi niềm đam mê và sự quyết tâm đầy nội lực bên trong của người phụ nữ này.

Với kinh nghiệm của bản thân cùng những chia sẻ, góp ý đầy giá trị đúc kết bởi những trải nghiệm cá nhân thực tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên luôn là cái tên sáng giá được mời làm Ban giám khảo, Ban tổ chức các chương trình trong ngành làm đẹp

Kiều Duyên trong vai trò trưởng BTC một chương trình làm đẹp

Sự kiện đỉnh cao – siêu gala ngành làm đẹp quốc tế Asian “Gala tôn vinh ngôi sao, doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021” được Thảo Kỳ Beauty tổ chức dành cho các nam nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới và cụ thể trong ngành làm đẹp. Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu….Đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới.

Kiều Duyên cùng chị Lý Thảo Kỳ

Sự kiện được họp báo ra mắt vào lúc 17h ngày 01 tháng 01 năm 2021 với sự bào trợ truyền thông của các báo: Doanh nhân thương hiệu, Doanh nghiệp toàn cầu, Đời sống toàn cảnh, Tin giải trí việt, Saostar.asia, Stylebeautynews, Bizfnews,… và được phát sóng trên kênh HTV7, HTV9.

Đêm Gala trao giải vào đêm 26-27 tháng 01 năm 2021 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh thành phố Đà Nẵng