Đà Lạt Reviews – Group đầu tiên áp dụng passport giảm giá hệ thống villa homestay khách sạn trên toàn quốc

Nhằm kích cầu du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid, đồng thời giúp cho các thành viên trong group và cộng đồng người Việt Nam đi du lịch sẽ giảm bớt tài chính, Group Đà Lạt Reviews sẽ tặng Passport giảm giá (giảm từ 15%-20% tất cả dịch vụ trong hệ thống trên toàn quốc) cho các thành viên tham gia Group.

Group Đà Lạt Reviews được thành lập bởi anh Mã Vĩnh Quý (Quê Đồng Nai) cùng một nhóm các cộng sự: Nguyễn Thị Mỹ Hiền, Huỳnh Thị Như Trúc, Đinh Thanh Lâm… đây đều là các bạn trẻ năng động có cùng đam mê du lịch.

Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh giúp các bạn trẻ đam mê du lịch có được những góc nhìn khách quan về các địa điểm du lịch trên toàn quốc, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm du lịch đó đây. Đà Lạt Reviews chỉ sau một thời gian ngắn thành lập đã thu hút được một lượng lớn người tham gia.Tính đến thời điểm hiện tại nhóm đã có gần 12 nghìn lượt người tham gia.

Nhóm quản trị viên trẻ trung, năng động sáng lập Group Đà Lạt Reviews

Đại diện Group Đà Lạt Reviews cho biết, Đà Lạt Reviews là nhóm công khai, tại đây các thành viên tham gia có thể tự do chia sẻ kinh nghiệm du lịch, review về các địa điểm du lịch, địa điểm ăn, chơi, nghỉ ngơi tại các điểm du lịch trên toàn quốc để mọi người cùng theo dõi. Tất cả các nội dung đăng tải trên Group Đà Lạt Reviews đều được ban quản trị viên xét duyệt đảm bảo yếu tố khách quan, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Với nội dung đa dạng, thực tế, hấp dẫn được cập nhật liên tục hàng ngày, Đà Lạt Reviews dần dần đã trở thành một hội nhóm “kim chỉ nam” giúp những ai đam mê du lịch đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong quá trình khám phá các danh lam thắng cảnh trên khắp cả nước.

Hình ảnh Passport giảm giá du lịch dành tặng cho các thành viên tham gia Group Đà Lạt Reviews

Đặc biệt, với mong muốn giúp các thành viên trong group giảm tối đa chi phí du lịch, Đà Lạt Reviews đã chính thức áp dụng passport giảm giá “xịn xò” cho tất cả các thành viên trong group. Theo đó, những ai sở hữu passport này sẽ có cơ hội được giảm từ 15% – 20% tất cả các dịch vụ trong hệ thống của Đà Lạt Reviews trên toàn quốc. Các dịch vụ trong hệ thống của Đà Lạt Reviews sẽ được ban quản trị viên gửi đến các thành viên để mọi người cùng cập nhật và lựa chọn. Passport này sẽ được sử dụng vĩnh viễn, có hiệu lực vĩnh viễn trong bất kỳ thời gian nào khách hàng cũng có thể sử dụng để được giảm chi phí tại các khu du lịch, khách sạn, homestay… có trong hệ thống của Đà Lạt Reviews.

Hiện tại group đã có hội quán tại Đà Lạt nhằm giúp tất cả các thành viên thư giãn trong những ngày đi du lịch.

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, chắc chắn bạn không nên bỏ qua cơ hội nhận passport giảm giá này bằng cách tham gia group Đà Lạt Review ngay hôm nay.

Link Group: https://www.facebook.com/groups/766206817510158

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Chiến lược marketing của Samsung cho dòng Galaxy Z Fold6

Samsung là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Tập đoàn này sở hữu...

Người đẹp Duyên dáng – Đinh Hương Lan (Thơ Anh) được đông đảo bạn bè người thân chúc mừng và vô cùng ngưỡng mộ

Người đẹp Duyên dáng Hương Lan (Thơ Anh) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, dịu dàng cùng phong cách thời...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!