Cùng Mơ Team cõng chữ lên bản thông qua dự án phi lợi nhuận “Áo Cho Em”

Trong tháng 3 vừa qua, Mơ Team cùng với các nhóm sinh viên khoá 18.4 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chính thức hoàn thành dự án “Cõng chữ lên bản” mang “con chữ” đến với các em nhỏ tại tỉnh Lâm Đồng.

Mơ Team cùng các sinh viên thuộc dự án “Cõng chữ lên bản” tại Lâm Đồng.

 Hành trình thực hiện dự án “Áo Cho Em” được ví như vòng xe màu nhiệm vì chỉ hơn 1 tháng Mơ Team đã thực hiện thành công mục tiêu đã đặt ra cho dự án lần này. Với mong muốn cung cấp đầy đủ điều kiện học tập và mở rộng tương lai cho em.

Xuyên suốt dự án “Áo Cho Em”, các bạn sinh viên đến từ Mơ Team đã cho ra mắt hàng loạt hoạt động ấn tượng, nhằm mục đích kêu gọi gây quỹ thành công cho dự án và mang lại lợi ích cao cả cho các trẻ em tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án “Áo Cho Em”

Một số hoạt động ấn tượng có thể kể đến bán hàng gây quỹ thông qua hoạt động “Bán áo cho em thêm kiến thức”. Với tư duy sáng tạo của sức trẻ, Mơ Team cùng giảng viên hướng dẫn của mình đã cho ra mắt BST áo thun co – tôn mang thương hiệu “Áo Cho Em” với thông điệp: “Hạnh phúc không chỉ là khi bạn sở hữu một chiếc áo mới mà còn là khi bạn biết rằng mỗi đóng góp sẽ mang lại nụ cười cho trẻ em vùng cao”. Mỗi chiếc áo được bán đi đều sẽ được tích góp vào quỹ lớn của dự án để có thể mang đến cho các trẻ em vùng cao Tây Nguyên.

MC Phương Uyên cùng “chiếc Áo” nằm trong BST “7 chiếc áo” của dự án tại Triển lãm “Đường Hy Vọng”

Chưa dừng lại đó, để nâng cao quỹ thiện nguyện lần này các bạn sinh viên Mơ Team còn lập ra quỹ “Nuôi Em”, để có thể đón nhận tất cả tình cảm của quý anh chị, các bạn những ai có lòng hảo tâm đều có thể cùng nhau vun đắp cho con đường kiến thức cho các em nhỏ tại nơi đây. Thùng quỹ lần này, được Mơ hay gọi là “Nơi chứa đựng yêu thương của người” vì nó là tình cảm và ước nguyện của rất nhiều người dành cho các em.

Thùng quỹ “Nuôi Em” hoạt động tích quỹ trong dự án “Áo Cho Em”

Trong suốt dự án “Áo Cho Em”, điều mà ấn tượng và thú vị nhất có lẽ là Triển lãm “Đường Hy Vọng”, được tổ chức vào ngày 28 tháng 03 năm 2024 đã được diễn ra tại Valhallant Coffee &; Trà. Đây được xem là hoạt động tốn nhiều chất xám cũng như sức lực của Mơ khi BST “7 chiếc áo” được chính thức ra mắt đến tất cả người tham dự buổi triển lãm. Với những thông điệp và ý nghĩa cho từng chiếc áo vô cùng đặc biệt như: Thương; Tiếp nối; Chạm; Loài hoa của tình thương; Gánh Thức, Nụ cười và Đón em của hiện tại. Thông qua sự kiện triển lãm lần này, Mơ Team hy vọng đem đến những cảm xúc thăng hoa và chạm trái tim của người tham dự bới tất cả tâm huyết và ý nghĩa mà cả nhóm muốn truyền đạt.

Sự kiện Triển lãm “Đường Hy Vọng”

Được biết dự án “Áo Cho Em” nằm trong chuỗi dữ án “Cõng chữ lên bản” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Với mục đích đề cao tính nhân văn cho giới trẻ, thông qua việc chia sẻ những yêu thương, giá trị tích cực trên con đường học tập của các em nhỏ vùng cao. Đây cũng là điều mà Cô Thuỳ Vân – giảng viên hướng dẫn cùng ban giám hiệu Nhà trường rất tâm đắc và đặt hy vọng rất nhiều.

Giảng viên Thuỳ Vân và MC Quốc Bình tại buổi Triển lãm “Đường Hy Vọng”

Dự án “Áo Cho Em” – tổ chức phi lợi nhuận do các bạn sinh viên thuộc nhóm Mơ của khoá 18.4 thuộc trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện. Với sứ mệnh và mong muốn có thể tiếp nối và đóng góp cho hành trình vun đắp kiến thức cho trẻ em vùng cao được rút ngắn lại. Từ đó, tạo ra những giá trị văn hoá tốt đẹp và những con người có ích cho gia đình, xac hội và đất nước.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 hào hứng nhận sash, bước vào hành trình rực rỡ của cuộc thi

Mở đầu cho chuỗi hành trình Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024, ngày 27/5 Ceo Lê Thị Kim Oanh –...

Nhiều người ngỡ ngàng với giọng hát và ngoại hình cô gái giống hệt nữ Ca Sĩ Phi Nhung tại một sự kiện

Xuất hiện với vai trò ca sĩ thành viên của Hazal Beauty tại sự kiện Họp báo ra mắt sản phẩm của thương hiệu...

Mẫu nhí Thiên Kim catwalk đầy thần thái trong Model International Fashion Design.

Thiên Kim đã có màn xuất hiện cực cuốn hút tại show diễn của NTK Trần Minh trong khuôn khổ MIFD được chính thức...
Advertismentspot_img

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!