Vòng Tay Yêu Thương – Ứng dụng kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất năm 2021

Ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt với các bạn trẻ yêu thích công nghệ. Phát triển trên cả hai nền tảng Android và iOS, ứng dụng Vòng Tay Yêu Thương đang được đánh giá là một trong những ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất dành riêng cho người Việt

Cách kiếm tiền online trên Vòng Tay Yêu Thương

Ngày nay, việc sở hữu điện thoại Smartphone không có gì là khó khăn. Nhiều người muốn kiếm tiền online trên điện thoại thay vì chỉ lướt web, lướt facebook, chơi game hay chát chít. Đặc biệt, khi dịch bệnh covid-19 bùng phát, hình thức kiếm tiền online đang trở thành lựa chọn của không ít người, trong đó có các bà mẹ bỉm sữa.

Nhưng kiếm tiền online không hề dễ dàng và ẩn chứa nhiều rủi ro. Nói về ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, app kiếm tiền online thì có vô vàn trên internet. Tuy nhiên, để cho thể chọn đúng ứng dụng kiếm tiền thật, tiền mặt hoặc đổi các phần thưởng tương ứng thì không hề dễ dàng. Thậm chí, đã có rất nhiều người chơi “sập bẫy” kiếm tiền online để rồi bị “mất cả vốn lẫn lời”.

Giao diện ứng dụng kiếm tiền online Vòng Tay Yêu Thương

Khác biệt so với nhiều app kiếm tiền online hiện nay, Vòng Tay Yêu Thương là một ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại thông qua tài khoản Zalo hoặc số điện thoại của người dùng. “Với mỗi số điện thoại, người chơi chỉ được đăng ký một tài khoản với các bước tìm hiểu, xác định thông tin rõ ràng minh bạch. Điều này giúp cho người dùng an tâm về tính chính xác và an toàn khi tham gia app” đại diện ứng dụng Vòng Tay Yêu Thương cho biết.

Để kiếm tiền online bằng ứng dụng Vòng Tay Yêu Thương, người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng về máy, nhập mã giới thiệu sau đó tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng, giới thiệu cho ứng dụng cho bạn bè để nhận tiền thưởng. “Với hệ thống quản lý, thống kê thu nhập, ứng dụng sẽ thông báo cho người chơi kiếm được tiền từ việc chia sẻ ứng dụng, trúng thưởng khi tham gia các sự kiện…” đại diện App cho biết thêm.

Phương thức đổi thưởng tiện lợi là một lợi thế thu hút số lớn người chơi tham gia App Vòng Tay Yêu Thương hiện nay. Để rút tiền ra, người chơi cần liên kết app với tài khoản ngân hàng của mình. Thông qua đó, “tiền lời” sẽ được rút trực tiếp về tài khoản tài chính cá nhân của người chơi. Với mỗi lần rút, người chơi có thể rút tối thiểu 100.000 vnđ hoặc tối đa lên đến 100.000.000 vnđ.

Mặc dù là một ứng dụng kiếm tiền online mới ra mắt nhưng App Vòng Tay Yêu Thương đã thu hút được số lượng rất lớn các thành viên tham gia. Với các gói “đầu tư” hấp dẫn, từ gói thành viên mới, gói bạc, gói vàng đến gói kim cương… người chơi có thể lựa chọn tham gia tùy theo năng lực tài chính của mình.

Lan tỏa yêu thương cùng Vòng Tay Yêu Thương

Không chỉ được biết đến là App kiếm tiền online, Vòng Tay Yêu Thương được biết đến như cầu nối kết nối những yêu thương. “Với mỗi khoản thu nhập từ các tài khoản, Vòng Tay Yêu Thương sẽ trích ra một số phần trăm nhỏ để làm “nguồn vốn” thiện nguyện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội” đại diện App cho hay. Đây là một trong những ý nghĩa cao đẹp mà không phải ứng dụng online nào cũng có thể tạo ra được.

Quỹ tình thương Vòng Tay Yêu Thương giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Chia sẻ về hành động này, đại diện Vòng Tay Yêu Thương cho biết, trong cuộc sống xã hội, dù ở bất cứ quốc gia nào cũng vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh. Đó có thể là những nạn nhân do thiệt hại nặng nề của thiên tai gây ra. Đó có thể là nạn nhân của một vụ tai nạn thương tâm. Đó có thể là những con người thiệt thòi ở những vùng quê xa xôi hẻo lánh, những người neo đơn, những đứa trẻ bị bỏ rơi… Họ không có đủ khả năng để tự chăm sóc cho bản thân, cần có sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội. Xuất phát từ tấm lòng đó, quỹ tình thương Vòng Tay Yêu Thương ra đời với hy vọng có thể giúp những mảnh đời khó khăn, bất hạnh thấy được “ánh sáng” của tình người.

Hãy trân quý những tấm lòng cao cả, hãy hành động ngay từ bây giờ cùng Vòng Tay Yêu Thương để giúp những hoàn cảnh éo le vượt lên nghịch cảnh, số phận để vươn tới những niềm hy vọng, xây dựng một xã hội nơi nơi ngập tràn lòng yêu thương, thấm đượm tình người.

Với ý nghĩa nhân văn, ứng dụng vừa ra mắt ngày 27/4 nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các youtuber và các chuyên gia khuyên đầu tư. Không như các thị trường trôi nổi hiện nay, tham gia vào Vòng tay yêu thương, người chơi có thể có được khoản thu nhập phù hợp với mức đầu tư hợp lý, giúp người dùng yên tâm trải nghiệm. Hiện tại ứng dụng này đã được nhiều người tin tưởng sử dụng, nhiều youtuber đã có những chia sẻ reviews khuyên mọi người nên dùng thử.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Tải ngay ứng dụng: https://www.fenixbao92.com/Dpzo.app

Fanpage: https://www.facebook.com/VongTayYeuThuong6868

Zalo chăm sóc khách hàng: 0585950321 – 0921669319