Master Lê Thùy Dung đầy quyền lực và chuyên nghiệp tại sự kiện Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Thương hiệu 2020

Là một Master 9X khá trẻ tuổi nhưng Lê Thùy Dung đã thể hiện phong thái đĩnh đạc trong chuyên môn với vai trò là giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Thương hiệu 2020.

Giữa thị trường đầy sôi động của ngành phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp, rất nhiều cuộc thi uy tín và mang tầm cỡ quốc tế đã được diễn ra, chính những chương trình như vậy đã tạo ra sân chơi vô cùng lành mạnh cho tất cả các bạn trẻ mong muốn học nghề và có một công việc ổn định trong tương lai.

Master Thùy Dung vinh dự khi được đóng góp vào chương trình Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Thương hiệu 2020, là thành phần ban cố vấn về ngành phun xăm, cũng là trưởng Ban giám khảo ngành làm đẹp của chương trình, cô càng khẳng định tài năng và sự uy tín đối với nghề.

Tuy còn trẻ nhưng có thể nói tài năng của Master Thùy Dung được bung tỏa sớm bởi xác định rõ mục tiêu và theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc.

Thùy Dung đã từng tham gia nhiều khóa học về phun xăm thẩm mỹ, tài năng và ý chí nỗ lực đã đem lại nhiều thành tựu cho cô gái trẻ này. Cô luôn xác định đường đi cụ thể, theo đuổi ước mơ để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực này, đó cũng là cách để góp phần đem đến làn gió mới cho ngành làm đẹp, để một lúc nào đó đủ tầm để vươn ra thế giới, mang đẳng cấp quốc tế.

Master Thùy Dung luôn công tâm khi làm việc, thậm chí có những đòi hỏi cao đối với nghề khi cô làm giám khảo. Thế nên cô đã có khá nhiều học viên theo học tập, tỉ mỉ từng đường nét, kỹ thuật điêu luyện, kiến thức và kinh nghiệm thực tế luôn được Thùy Dung chú ý và truyền tải cho học viên.

Đến với sự kiện, Master Thùy Dung như được tiếp thêm lửa, cảm thấy lựa chọn của mình mỗi ngày thêm đúng đắn, đặc biệt hơn là cô đã tìm ra được những gương mặt tài năng, những bạn trẻ trân trọng công việc, chịu khó và quyết tâm đi theo con đường đã chọn.