Kim Liên – Tạo dựng thành công từ sự kiên trì và nổ lực

Một trong những thành công lớn nhất của Lưu Thị Kim Liên chính là trở thành Giám Đốc Phân Phối Bạc của sản phẩm Body siêu trắng lựu đỏ phiên bản cao cấp của công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế DuLy.

Để có thành công như ngày hôm nay cô đã từng kinh doanh rất nhiều sản phẩm, từ quần áo, giảm cân, tăng cân, mỹ phẩm giá cao…v.v nhưng cô không thành công. Vì những sản phẩm đó không dễ dàng tiếp cận khách hàng. Cho đến khi cô kinh doanh sản phẩm body thì cô mới có thành công như hiện tại. Động lực lớn nhất của cô là ba mẹ cô, lúc trước cô kinh doanh các sản phẩm khác có lần cô không bán ra hàng, lỗ cả chục triệu là chuyện bình thường. Nhưng ba mẹ cô không hề trách cô, mà mẹ cô còn động viên và cho cô lời khuyên tốt nhất để cô phát triển.

Cô nhận ra mình đã chọn đi đúng đường. Minh chứng là 1 năm qua kể từ khi công ty Duly thành lập cũng đã giúp hàng ngàn khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt, và hệ thống phân phối của cô đã có bạn kiếm thêm thu nhập hàng chục triệu và có bạn đã kiếm được thu nhập hàng trăm triệu. Bây giờ cho dù thế nào thì cô vẫn chỉ tin tưởng bán sản phẩm của Duly.

Người phụ nữ chủ động về tài chính khoác lên mình khí chất khiến phụ nữ khác ngưỡng mộ, khiến đàn ông kiêng dè.Chủ động về tài chính, bạn mặc nhiên có được sự tự tin toát ra từ suy nghĩ, mà tự tin là thứ vũ khí giúp bạn xây lên một bản lĩnh kiên cường người phụ nữ nào cũng cần có”

Có lẽ bởi chính tư tưởng hiện đại này đã tạo nên một Kim Liên bản lĩnh đến như vậy, với cương vị là thủ lĩnh vô cùng tài năng, thuyền càng to thì sóng càng lớn, chị đã trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, đã đánh đổi biết bao mồ hôi công sức và cả những giọt nước mắt khi đứng trước những chênh vênh của cuộc đời. Chị tâm sự “Áp lực trong kinh doanh là rất lớn, nhất là đối với cương vị một nhà lãnh đạo, áp lực ấy càng kinh khủng hơn nữa, nhưng tôi luôn biết cách biến áp lực thành động lực để giải quyết những vấn đề cấp bách, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bây giờ, tôi làm gì cũng luôn nghĩ cho hệ thống của mình, xây dựng vun đắp cho các bạn trở thành một hệ thống đoàn kết, giỏi giang và ai cũng có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình”.

Với những bước đi từ tốn nhưng chắc chắn, thương hiệu mỹ phẩm Duly đã được khách hàng trên cả nước đón nhận nồng nhiệt chỉ trong một thời gian ngắn

Hãy tự nâng cao giá trị bản thân để không bao giờ phải nghĩ đến hai chữ phụ thuộc. Có câu nói của một minh tinh như thế này: ” Tôi không cần lấy đại gia vì bản thân tôi đã là một đại gia của chính mình”. Là phụ nữ, muốn không trở nên vô dụng và kém cỏi, trước hết hãy nhận ra giá trị bản thân mình”

Chặng đường thay đổi và phát triển đó hiển nhiên luôn ẩn chứa nhiều khó khăn. Nhưng nó là cách để mỗi người có thể sống trọn vẹn với quãng thời gian quý giá mà họ có được trên đời. Bằng những bài học mình có được trong suốt thời gian qua, Kim Liên luôn đồng hành cùng với nhiều chị em phụ nữ khác, từng bước vượt thoát ra khỏi những ranh giới được định sẵn, trở thành những người phụ nữ hiện đại, hạnh phúc và tự do hơn.

Cô luôn định hướng, đặt mục tiêu và dự định sắp tới là sẽ đưa sản phẩm của Duly cho nhiều khách hàng biết tới, vì bản thân cô là người rất kỹ tính, khi bán sản phẩm nào cô cũng trải nghiệm kỹ càng. Và sau khi cô tự tin với sản phẩm cô bán thì cô càng muốn lan tỏa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Để cho chị em phụ nữ chúng ta sẽ có cái nhìn khác hơn về mỹ phẩm tại Việt Nam. Và cho khách hàng tin tưởng rằng, không chỉ ở nước ngoài, mà ở Việt Nam cũng vẫn có thương hiệu làm việc bằng cái tâm.