Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa

Hoa hậu Thư Di khéo khoe 3 Vòng trong thiết kế bộ sưu tập (bst) thần thái kiêu sa mang tên ” Hồ Thiên Nga” của NTK Tom kara

Được biết Với hình ảnh thiên nga là biểu tượng cho sắc đẹp, cho sự tinh khiết, mang màu sắc thanh lịch, Đây cũng được xem là biểu tượng cho sự khởi đầu mới. Là lời hứa mang đến một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn. Tiếp nối thành công của bst Phượng Hoàng Lửa mang ý nghĩa tái sinh rực rỡ thì bst Hồ Thiên Nga lại mang vẻ đẹp thuần khiết, kiêu sa và bền vững.” Đó là những gì mà NTK Tom Kara muốn gửi gắm.

BST đang nằm trong kế hoạch show diễn vào cuối năm nay và cũng là tâm huyết của người anh muốn dành ưu ái cho Hoa hậu Thư Di.

Quyến rũ và Kiêu Sa là những gì mà người hâm mộ biết đến với Hoa Hậu Nguyễn Thư Di. Cô luôn biết làm mới mình và xuất hiện đúng thời điểm. Phô diễn gương mặt thần thái lối trang điểm phù hợp với trang phục.

Nổi tiếng với số đo 3 vòng nóng bỏng. Cô luôn xuất hiện đầy quyến rũ trong những khuôn hình. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, cô đã tái xuất với những bộ hình mới mang thần thái kiêu sa và hé lộ những thông tin dự định kế hoạch trong thời gian tới về công việc cũng như dự án mà cô đang tâm huyết

Trong bộ ảnh, cô diện những bộ dạ hộ mang mau sắc khác nhau với đường xẻ táo bạo khoe trọn 3 vòng nóng bỏng và đôi chân dài miên man. Những bộ đầm dạ hội của NTK Tom Kara và lối trang điểm nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp cơ thể cũng như thần thái của cô hơn nữa. Hiện cô đang bắt đầu trở lại với guồng công việc kinh doanh cũng như thời trang của mình. Đồng thời, cô cũng mong muốn thử sức mình với những vai trò mới. Người đẹp hy vọng công việc của cô sẽ thật thuận lợi và các dự án cũng sẽ được triển khai nhiều hơn nữa theo đúng kế hoạch.