Cuộc Thi ngành làm đẹp và buổi công bố GaLa tôn vinh Hoa khôi Đảo Ngọc 2020

Là một trong những đơn vị nổi tiếng về các chương trình tôn vinh về ngành làm đẹp và người đẹp tại Việt Nam. Với thành công từ cuộc thi  “Tìm kiếm Gương mặt đại diện thương hiệu 2020” Thảo Kỳ Beauty tiếp tục với cuộc thi có sức ảnh hưởng. Được sự tài trợ của hiệp hội Aphca Asia.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quay mô rộng lớn, nhằm tôn vinh nhưng tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm GaLa tôn vinh hoa khôi Đảo Ngọc 2020 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài.

Bằng những kinh nghiệm và sự uy tín của Thảo Kỳ Beauty qua các cuộc thi về sắc đẹp, đưa các chương trình cuộc thi tôn vinh ngành làm đẹp về Việt Nam. Thảo Kỳ Beauty được các thương hiệu gửi gắm để tổ chức cuộc thi quy mô để tìm kiếm những gương mặt sáng giá xứng đáng nhất tại cuộc thi.

Được biết sắp tới đây ngày 19/11/2020 tại khách sạn Rex Sài Gòn 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra cuộc thi ngành làm đẹp và kết hợp công bố GaLa người đẹp Hoa Khôi Đảo Ngọc dự kiến diễn ra ngày 30/11/2020 tại Phú Quốc

Vậy ai sẽ là nhân vật có thể nhận được giải thưởng của chương trình, cùng chờ đón xem nhé.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11/2020

Để đăng kí tham gia liên hệ số Hotline: 097.386.2010